LMHT: Viego lộ diện hình ảnh trước khi “hắc hóa”, Lee Sin độc lạ trong dòng skin mới

Skin mới nhất của Viego khiến cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy ấn tượng khi lần đầu chứng kiến vị vua suy vong trước biến cố.

Kể từ khi được ra mắt bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng trong LMHT, Viego được đánh giá là một tướng có cốt truyện ấn tượng, có chiều sâu và nhiều khía cạnh để khai thác. Mới đây, Riot đã tiếp tục ra mắt một skin mới của Viego nằm trong nhóm “Kỷ nguyên suy vong”.

Theo đó, cốt truyện của skin này kể về Viego thời niên thiếu, khi đó vị vua trẻ tuổi này chỉ vừa mới thừa kế ngôi vàng từ cha mình. Đây là hình ảnh của một vị hoàng đế tiêu biểu, trong đó Viego sở hữu thanh Gươm Hoàng Đế mang tên Sanctity và sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù đe dọa vương quốc của mình.

Viego Hoàng Đế Camavor

Tạo hình mới mẻ này của Viego được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Không phải là một vị Vua Suy Vong luôn tràn ngập nỗi buồn và thù hận, vị hoàng đế trẻ tuổi này thực sự mang khí chất của một bậc vương giả, đồng thời cũng sở hữu một sức mạnh vô cùng to lớn tương xứng với vị trí của mình.

Lee Sin Vận Động Viên Siêu Cấp

Cũng trong đợt này, Riot tiếp tục giới thiệu một dòng skin mới mang tên “Zenith Games”, với chủ đề là những môn thể thao ở thế giới tương lai. Blitzcrank, Lee Sin và Jayce là những thành viên đầu tiên của dòng skin độc đáo này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gen.G và T1 xác nhận ưu thế của đội xanh, đặt vận mệnh vào màn tung đồng xu

Blitzcrank Trọng Tài Siêu Cấp

Hai trong số đó được xem là phiên bản nâng cấp của Blitzcrank Thủ Môn và Lee Sin Kiến Tạo trước đây. Ở một thế giới tương lai với hệ thống công nghệ phát triển vượt bậc, rõ ràng hai vị tướng này vẫn đóng vai trò trong những trận đấu thể thao đối kháng, nhưng với tính chất và vai trò vô cùng khác biệt so với trước đó.

Những skin mới này sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ sớm có mặt trên các máy chủ chính thức trong phiên bản 12.17, dự kiến cập nhật từ ngày 8/9.