Đấu Trường Chân Lý: Bạn sẽ bị cấm tài khoản nếu lạm dụng bug nhân bản Măm Măm

Bug nhân bản Măm Măm nổi lên trong thời điểm Đấu Trường Chân Lý mùa 7 gần kết thúc sẽ khiến người chơi nhận án phạt nặng nếu lạm dụng.

Có rất nhiều loại bug trong Đấu Trường Chân Lý, có một số thứ chỉ thuần vui mắt và không ảnh hưởng đến gameplay tí nào nên có thể du di bỏ qua được.

Nhưng đồng thời lại có một số bug vô cùng khó chịu, và có thể khiến người lên rank bất công hay tụt rank đầy oan uổng, do vậy Riot Games cần biện pháp để đối phó ngay. Và với bug nhân bản Măm Măm vừa được cộng đồng game thủ phát hiện gần đây, thì nó lại rơi vào trường hợp thứ hai.

Theo đó trong thời điểm leo rank cuối mùa khắc nghiệt này, mới đây Riot Games đã đề ra biện pháp để xử lý những game thủ lợi dụng bug như sau :

Đấu Trường Chân Lý: Bạn sẽ bị cấm tài khoản nếu lạm dụng bug nhân bản Măm Măm

Chúng tôi biết có bug nhân bản Măm Măm, nhưng hiện thời không có cách nào để sửa lỗi đó. Do vậy nếu các bạn lạm dụng nó thì ssẽ bị trừng phạt như sau …

Nhắc một chút là chúng tôi có thể kiểm tra ai đã sử dụng bug này khá dễ dàng, nên bất kỳ tài khoản nào có hành vi này sẽ bị cấm chơi 12 tiếng để cảnh cáo trong lần đầu tiên bị phát hiện. Ở lần thứ 2 nếu bạn tái phạm thì hình phạt sẽ NẶNG hơn rất nhiều.

Nhớ kỹ điều này đấy, cảm ơn và chúc may mắn trong việc leo rank cuối mùa.

Dù Mortdog không nói rõ ra hình phạt cho lần tái phạm là gì, nhưng nhiều game thủ đã suy đoán rằng có thể người chơi lạm dụng bug sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn. Tuy vậy động thái này đang khiến nhiều game thủ cảm thấy khó chịu khi Riot Games không đề ra cách giải quyết triệt để bằng việc lập trình ingame để ngăn nó xảy ra mà chỉ răn đe người chơi bằng án phạt mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Bạn sẽ bị cấm tài khoản nếu lạm dụng bug nhân bản Măm Măm

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý cuối mùa 7 xuất hiện bug “nhân bản” Măm Măm

Hãy chú ý đừng lạm dụng bug trong thời điểm này nhé. Bên cạnh đó do bug khá dễ dàng thực hiện chỉ khi bạn cố ý tái hiện nó, nên sẽ không có chuyện bạn bị cấm chơi oan uổng đâu.

Hãy leo rank một cách trung thực và công bằng với những người chơi khác.