Huấn luyện Manchester United “416 năm” liên tục trong Football Manager, game thủ được ghi danh kỷ lục Guiness

Trong nhận thức của hầu hết mọi người, kỷ lục Guinness thế giới là mục tiêu khó mà người bình thường đạt được, dẫu cho nó bao hàm muôn vàn những góc cạnh của cuộc sống. Đối với giới game thủ, việc được ghi danh vào kỷ lục Guiness thậm chí còn bị cho rằng “khó hơn lên trời”, khi các cột mốc có thể dễ dàng bị xô đổ theo thời gian. Thế nhưng mới đây thôi, một anh chàng game thủ, người được tất cả nể phục và xưng tụng là “ông hoàng kiên nhẫn” đã thành công trong việc chinh phục cuốn sách này, dẫu cho kỷ lục của anh chàng có phần hơi khác biệt.

Huấn luyện Manchester United 416 năm liên tục trong Football Manager, game thủ được ghi danh kỷ lục Guiness, CĐM thán phục về sự kiên trì - Ảnh 1.

Anh chàng game thủ trong câu chuyện

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Pawel Sicinski – một cổ động viên trung thành của câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Với niềm tin và tình yêu to lớn cho đội tuyển mình yêu, Pawel – một fan của tựa game Football Manager đã dành trọn thời gian để “huấn luyện” Quỷ Đỏ. Sau một thời gian dài nỗ lực, Pawel được ghi nhận đã trải qua 416 năm 134 ngày trong bản save game của mình, qua đó lập nên một kỷ lục Guinness thế giới mới.

Huấn luyện Manchester United 416 năm liên tục trong Football Manager, game thủ được ghi danh kỷ lục Guiness, CĐM thán phục về sự kiên trì - Ảnh 2.

Cụ thể, Pawel bắt đầu với mùa giải vào năm 2018, và hiện tại, trong bản save của mình, đội bóng MU của ông đã bước vào năm 2424, tức là đúng 416 năm sau. Và đừng nghĩ rằng anh chàng này chỉ chơi, cắm máy để hoàn thành kỷ lục. Trong 416 năm của mình, Pawel đã đưa MU giành được tổng cộng 1.258 danh hiệu và chơi 22.300 trận bóng. Đội bóng do Pawel Sicinski dẫn dắt đã ghi được tổng cộng 58,900 bàn thắng, tức là khoảng 2,64 bàn mỗi trận. Nếu có một huấn luyện viên và đội bóng như vậy trong thực tế, thì tiền tố của họ chắc chắn sẽ là “đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại”. Và có lẽ, các fan MU cũng chỉ biết ước gì mà thôi.

Huấn luyện Manchester United 416 năm liên tục trong Football Manager, game thủ được ghi danh kỷ lục Guiness, CĐM thán phục về sự kiên trì - Ảnh 3.

Và theo một thống kê thông thường, ngay cả khi đã cố gắng tối giản nhất mọi thứ có thể, một người chơi FM sẽ thường mất khoảng 10 tiếng để hoàn thành mùa giải của mình. Nếu làm một phép tính đơn giản, có lẽ không ít người sẽ phải ngạc nhiên khi biết Pawel, tối thiểu nhất đã dành ra 4.600 giờ (khoảng 191 ngày). Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng đã dành rất nhiều thời gian với CLB MU của mình trong suốt 4 năm qua. Quả là một cổ động viên đích thực.

/?s=huan-luyen-manchester-united-416-nam-lien-tuc-trong-football-manager-game-thu-duoc-ghi-danh-ky-luc-guiness-cdm-than-phuc-ve-su-kien-tri-202205011935584.chn