Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Genshin Impact sau khi bị hack

Có thể vì một lý do nào đó, tài khoản Genshin Impact mà bạn dày công cày cuốc và đầu tư nhiều tiền của không còn nằm trong tay mình. Trong bài viết này, Sforum xin được hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Genshin Impact với sự trợ giúp của miHoYo.

Mất tài khoản Genshin Impact (hay bất kỳ một tựa game nào khác) là cú sốc lớn với nhiều người. Dù chơi trên PC, mobile hay console, game thủ đều đã dành rất nhiều thời gian vào tài khoản của mình, và có thể là đã đầu tư không ít tiền của vào việc mua skin, Đá Sáng Thế,… Vì vậy, hãy cùng Sforum xem cách lấy lại tài khoản Genshin Impact để phòng khi cần đến.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cách lấy lại tài khoản Genshin Impact

Cách chắc chắn nhất để làm điều này là nhờ đến sự trợ giúp của miHoYo. Tuy nhiên trước đó, hãy xác nhận xem tài khoản có còn link với email hay tài khoản MXH nào đó (Facebook, Twitter,…) hay không. Nếu còn, bạn có thể lấy lại tài khoản Genshin Impact của mình một cách dễ dàng thông qua tính năng reset mật khẩu trên trang web của miHoYo như sau:

 • Vào trang đăng nhập tài khoản miHoYo tại đây: https://account.mihoyo.com/#/login.
 • Chọn “Gặp khó khăn” dưới nút Đăng nhập.
 • Nhập tên người dùng hoặc email rồi chọn “Bước tiếp theo”.
 • Thực hiện tiếp theo hướng dẫn trên màn hình để lấy lại tài khoản của bạn.

Tuy nhiên trong đại đa số trường hợp, game thủ không thể làm theo phương thức đơn giản này do bị kẻ gian thay đổi cả email và các tài khoản có liên quan. Lúc này, bạn cần nhờ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của miHoYo, và dù điều này mất khá nhiều thời gian nhưng cơ hội thành công là khá lớn.

 • Gửi một email tới tài khoản [email protected] (viết bằng tiếng Anh) hoặc [email protected] (viết bằng tiếng Việt). Email này nên có chữ “account recovery” hoặc “lấy lại tài khoản” ở tiêu đề.
  • Đừng gửi nhiều email vì nó sẽ khiến đội ngũ CSKH rối rắm hơn. Bạn có thể dùng bất kỳ địa chỉ email nào mình có, nhưng tốt nhất vẫn là email cũ từng liên kết với tài khoản.
 • Trình bày rõ ràng vấn đề bạn gặp phải trong email. Nếu làm đúng cách, trong vòng 10 ngày game thủ sẽ nhận được một email được tạo sẵn từ miHoYo đính kèm một mẫu để bạn cung cấp thông tin chứng minh mình là chủ tài khoản.
  • Nếu không thấy email này, chú ý kiểm tra hộp thư rác xem email của miHoYo có bị đưa vào đó hay không.
 • Điền tất cả các thông tin được yêu cầu vào mẫu này và bấm “submit” rồi chờ đợi câu trả lời. Bạn có thể sẽ phải chờ đến 4 tuần để lấy lại tài khoản Genshin Impact của mình.

Những thông tin nào miHoYo yêu cầu khi lấy lại tài khoản Genshin Impact?

Để tăng khả năng thành công của phương thức này, bạn cần cung cấp cho miHoYo càng nhiều thông tin có thể chứng minh mình là chủ nhân tài khoản càng tốt. Các thông tin bạn có thể chia sẻ bao gồm:

 • UID (con số góc dưới bên phải màn hình khi chơi game), server.
 • Email / số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản.
 • Các MXH mà bạn có link với tài khoản.
 • Thời gian, địa điểm lần cuối cùng bạn đăng nhập được vào tài khoản của mình.
 • Các thiết bị bạn từng dùng để đăng nhập.
 • Các lần mua sắm trong game (bạn nên ghi nhớ kỹ ngày mua vé tháng hoặc nạp Đá Sáng Thế).
Hãy nạp tiền sạch, đừng tham nạp giá rẻ để rước vạ vào thân nhé!

Nếu bạn không thể cung cấp tất cả các thông tin miHoYo cần (ví dụ là free to play nên không có lần mua sắm nào), hãy điền tất cả những gì có thể.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Như vậy là bạn đã biết cách lấy lại tài khoản Genshin Impact của mình nếu lỡ bị hacker tấn công. Tuy nhiên ngay cả khi đã lấy lại được, thiệt hại vẫn đã xảy ra – bạn mất Nguyên Thạch từ việc không thể chơi game, tài khoản có thể bị phá hoại (vd Bennett C6 hay đồ 5 sao bị hủy hết) và không thể phục hồi miHoYo không hỗ trợ việc rollback.

Do đó, bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách đặt những mật khẩu chỉ có bản thân biết được, không chia sẻ tài khoản này với bất kỳ ai, và đặc biệt là đề phòng những trò lừa đảo đơn giản nhưng hiệu quả:

 • Mạo danh admin / GM.
 • Các email lừa bạn cung cấp thông tin.
 • Những trang nạp tiền giá rẻ, hoặc giveaway lừa đảo.
 • Mua bán tài khoản.
Không chỉ Genshin Impact mà bất kỳ game nào khác, mua bán tài khoản đều rất rủi ro.

Để biết thêm về bốn chiêu lừa cực phổ biến này, hãy tham khảo bài viết trước của Sforum. Mong rằng những gì được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc lấy lại tài khoản Genshin Impact của mình, và chúc bạn không bao giờ phải dùng đến chúng.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

45,990,000 đ

51,990,000 đ

8,490,000 đ

8,740,000 đ

10,790,000 đ

11,140,000 đ

16,490,000 đ

16,940,000 đ

9,690,000 đ

10,310,000 đ

11,780,000 đ

12,230,000 đ

13,200,000 đ

13,550,000 đ

42,990,000 đ

45,990,000 đ

19,890,000 đ

20,490,000 đ

21,990,000 đ

25,990,000 đ

14,530,000 đ

14,880,000 đ

17,820,000 đ

18,270,000 đ