Chưa biết kết quả ra sao, SGB nhận chọn điểm phong cách sau ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2022

SGB đã có chiến thắng đầu tiên và đạt giải phong cách trong lòng người hâm mộ tại CKTG với biểu cảm thân thiện và nhiều yếu tố khác.

SGB đã có cho mình chiến thắng đầu tiên khá thuận lợi trước các thành viên Istanbul Wildcats. Dù đây chưa phải là chiến thắng hoàn hảo nhất nhưng là một chiến thắng cần thiết, một chiến thắng mà cả 5 thành viên đều đóng góp vào thành công chung. Tuy nhiên ở một mặt trận phong cách, SGB chắc chắn là đội tuyển để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng người hâm mộ sau những trận đấu đầu tiên tại CKTG 2022.

Ngày thi đấu đầu tiên là một ngày thi đấu mà rất nhiều đội tuyển thông báo rằng các thành viên của họ dương tính với covid-19 và nhiều tuyển thủ phải thi đấu ở trong một khu vực riêng. Giải đấu vì thế cũng có phần hỗn loạn và delay cực kỳ nhiều với con số gần 1 giờ 30 phút trong hai trận đấu đầu tiên cũng như một số lỗi vặt xuất hiện khi tuyển thủ thi đấu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự hấp dẫn của những trận đấu và đương nhiên là cả sự hứng thú của người hâm mộ theo dõi trực tiếp và theo dõi trên các nền tảng online.

Gác lại những điều không đáng có trong ngày thi đấu đầu tiên, các thành viên SGB thực sự được người hâm mộ Mexico thực sự yêu quý và đương nhiên là chiếm chọn giải phong cách trong ngày thi đấu đầu tiên. Ngay từ thời điểm ra sân, các chàng trai trẻ đến từ SGB đã cực kỳ thân thiện chào khán giả với những cử chỉ cute phô mai que. Điều này cũng giúp đội tuyển “trẻ trâu” có được sự tự tin và đem lại màn trình diễn tốt trong trận đấu mở màn.

Sau đó là giai đoạn cấm chọn, chắc chắn nhiều người hâm mộ đã cực kỳ thích thú khi ngay trận đấu mở màn, SGB đã chiêu đãi họ một lựa chọn thú vị là Zac dành cho Froggy tại khu vực đường giữa. Dù không thể đè đường được Seiya phía bên kia và vẫn có những tình huống bị bắt lẻ nhưng ngài Ếch gần như là người làm hết trong những tình huống giao tranh quan trọng để tạo tiền đề cho Shogun, cho Hasmed tỏa sáng.

Không chỉ về mặt thi đấu, ngoại hình của các thành viên SGB cũng khá phong cách và ngầu. Hasmed được nhiều người hâm mộ khen “đẹp trai” trên những nền tảng mạng xã hội. Shogun với mái tóc xanh càng tạo thêm điểm nhấn cho chàng xạ thủ từng đè đường Gumayusi Keria và khuấy đảo MSI 2022 ngày nào. Đương nhiên chúng ta cũng không thể không nhắc tới ngài Ren khi mặc chiếc Áo Dài đặc trưng của Việt Nam và ban/pick chiến thuật trên sân khấu của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng phần nào đó HLV trưởng của SGB cũng đã cho người hâm mộ quốc tế thấy được một trang phục đặc trưng và vô cùng đẹp của đất nước ta.

Xem thêm: Những bất lợi của SGB tại CKTG 2022, vòi xịt là quan trọng nhất?

Thực sự khoảnh khắc mà bản thân mình và những người theo dõi CKTG 2022 trên kênh chat thấy ngài Ren mặc áo dài thực sự vô cùng thích thú và tự hào, ngài Ren cũng cực kỳ ngầu với chiếc áo dài đen. Cuối cùng là thời điểm SGB chiến thắng và chào khán giả tại Mexico, tất cả mọi người cùng hô vang “Buffalo! Buffalo!” là một khoảnh khắc tuyệt vời mà đội tuyển đến từ khu vực VCS xứng đáng nhận được. 

Tổng kết lại, SGB đã chiếm được cảm tình và đạt giải phong cách của giải sau ngày thi đấu đầu tiên tại Mexico. Chúc đội tiếp tục có những chiến thắng và hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.