Hướng dẫn chơi Genshin Impact không cần cấu hình máy mạnh, không phải tải game, chỉ cần GeForce Now

Genshin Impact là một tựa game hấp dẫn, nhưng nó lại quá nặng – ngay cả các smartphone mới nhất hiện tại cũng khó có thể gánh được trò chơi ở đồ họa cao nhất và 60 FPS. Chỉ có PC tầm khá trở lên mới có thể đáp ứng được đòi hỏi chơi mượt tựa game này. Nhưng vẫn có cách để chơi Genshin Impact không cần tải về, không lo cấu hình máy, và đó là nhờ GeForce Now.

Trong khi Google vừa công bố khai tử Stadia thì dịch vụ stream game của NVIDIA là GeForce Now vẫn sống khỏe, và thậm chí còn mở rộng ra nhiều khu vực trên thế giới. Nhờ dịch vụ này, game thủ có thể chơi rất nhiều game (trong đó có Genshin Impact) mà không cần lo lắng chuyện máy có đủ sức chạy hay không. Trong bài viết này, hãy cùng Sforum khám phá cách đăng ký GeForce Now miễn phí và trả phí thật tiết kiệm nhé!

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tại sao nên dùng GeForce Now để chơi Genshin Impact?

GeForce Now là một dịch vụ stream game cho phép người dùng thưởng thức hàng trăm trò chơi mà không cần lo ngại về việc cấu hình máy của mình có đủ hay không. Khi sử dụng nó, game thủ sẽ “thuê” một cỗ máy của NVIDIA và tất cả các hoạt động xử lý hình ảnh đều diễn ra trên cỗ máy đó. Vì vậy bạn chỉ cần có màn hình và thiết bị điều khiển (chuột phím nếu chơi trên PC) là đã có thể chơi các game nặng như Genshin Impact mà không cần đầu tư một khoản tiền lớn để mua điện thoại xịn, PC khủng.

Dĩ nhiên đã gọi là thuê thì sẽ tốn tiền. Game thủ Việt Nam có thể trả 10 đô Singapore mỗi tháng hoặc 100 đô Singapore mỗi năm, tức 166,000 đến 1,666,000 đồng cho dịch vụ này. Dù đây không phải là khoản tiền nhỏ, nó vẫn kinh tế hơn nhiều so với việc chi ngay một cục tiền lớn mua máy chơi game. Nếu chọn cách chơi miễn phí, bạn sẽ phải xếp hàng chờ tới lượt mình, còn khi trả phí thì hễ thích là chơi!

Cách chơi Genshin Impact bằng GeForce Now

Kế tiếp hãy cùng tạo tài khoản GeForce Now để có thể chơi Genshin Impact không cần download, không cần cấu hình.

Mở trang web của dịch vụ GeForce Now: https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/

Chọn “Join Now” ở góc trên bên phải, bạn sẽ được chuyển tới trang web của Starhub, đối tác cung cấp GeForce Now của NVIDIA cho khu vực Việt Nam.

Bấm nút “See Plans” hoặc cuộn xuống dưới để xem các mức phí bạn phải trả khi chơi game qua GeForce Now. Sforum xin nhắc lại là game thủ có thể làm thành viên miễn phí, nhưng lúc này bạn sẽ phải xếp hàng chờ tới lượt mình chứ không thể chơi ngay lập tức!

Chọn “Subscribe Now” ở mức giá bạn muốn. Lúc này, bạn cần đăng ký tài khoản Gamehub, xác nhận lại mức giá, chọn mua phụ kiện nếu thích và cuối cùng là trả tiền.

Cuối cùng, game thủ chỉ việc tải GeForce Now về máy của mình tại https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/download/. Cài đặt và đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký, sau đó bạn có thể vào chơi Genshin Impact (hay một tựa game nào khác) ngay lập tức mà không cần phải tải thêm bất kỳ thứ gì về máy của mình.

Đăng ký GeForce Now miễn phí qua VPN

Ở trên, Sforum đã hướng dẫn bạn cách chơi Genshin Impact qua GeForce Now có thu phí tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn đang sống ở một quốc gia nào đó không “phủ sóng” GeForce Now mà vẫn muốn dùng, hoặc muốn chơi miễn phí thì chỉ việc tạo tài khoản NVIDIA (không phải tài khoản Starhub) thông qua VPN. Ở đây, Sforum khuyên bạn sử dụng TunnelBear, một phần mềm VPN miễn phí khá hữu ích, cho phép game thủ dùng 500MB miễn phí hàng tháng. Vậy là đủ xài!

Bước 1: Tải VPN mà bạn chọn. Phần mềm TunnelBear tại đây: https://www.tunnelbear.com/

Bước 2: Cài đặt VPN, sau đó mở nó lên và kết nối với một server nào đó ở một quốc gia có GeForce Now do NVIDIA cung cấp. Sforum khuyên bạn chọn Mỹ hoặc Canada, dù ping sẽ khá cao.

  • Để biết danh sách các quốc gia có dịch vụ này, bạn có thể tham khảo trang chủ của dịch vụ: https://status.geforcenow.com/
Nếu dùng TunnelBear chính xác, bạn sẽ thấy hình chú gấu trồi lên từ một đường hầm.

Vậy là bạn đã hoàn tất bước đổi IP bằng VPN. Hãy làm tiếp các bước đăng ký tài khoản GeForce Now trên trang chủ https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/ để có thể chơi Genshin Impact qua “mây” mà không phải trả tiền và phớt lờ đòi hỏi cấu hình máy. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị thông minh có màn hình, đường truyền internet tốt để nhận và gửi dữ liệu game.

Lời kết

Như vậy, Sforum đã chia sẻ với bạn cách dùng GeForce Now để chơi Genshin Impact không cần tải về, không cần cấu hình máy. Tùy vào túi tiền của mình, bạn có thể linh hoạt chọn phương thức đăng ký phù hợp để thưởng thức Genshin Impact. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với tựa game hấp dẫn này.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

45,990,000 đ

51,990,000 đ

8,490,000 đ

8,740,000 đ

10,790,000 đ

11,140,000 đ

16,490,000 đ

16,940,000 đ

9,690,000 đ

10,310,000 đ

11,780,000 đ

12,230,000 đ

13,200,000 đ

13,550,000 đ

42,990,000 đ

45,990,000 đ

19,890,000 đ

20,490,000 đ

21,990,000 đ

25,990,000 đ

14,530,000 đ

14,880,000 đ

17,820,000 đ

18,270,000 đ