GAM Esports lên đường tới CKTG 2022, gặp các thành viên CFO, được Johnny Dang hẹn gặp

GAM Esports – đương kim vô địch của khu vực VCS chính thức xuất quân tới CKTG 2022 mang theo sự kỳ vọng và niềm tự hào của người hâm mộ.

GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu chuyến đi đến Mỹ để tham dự CKTG 2022. Được biết, đội tuyển của chúng ta đã chính thức xuất phát vào khoảng 12 giờ trưa ngày 01/10 và quá cảnh ở Đài Loan trước khi bay thẳng đến New York trong khoảng thời gian 14 tiếng sau đó.

Trước khi khởi hành, các thành viên GAM đã được BHL, chủ sở hữu TK Nguyen chăm sóc và buff tinh thần cả đội lên cao nhất với những buổi Miniset Training và mua sắm trang phục cũng như cả về sắc đẹp. Ngoài ra, GAM cũng thực hiện nhiều hoạt động thú vị như off fan tại Hà Nội, tổ chức họp báo cũng như công bố bài hát của đội và khẩu hiệu “Rise As One”, tất cả đều được người hâm mộ và các GAMFAM đón nhận nồng nhiệt.

Về chuyến đi tới New York tham dự CKTG 2022, GAM đã có cơ hội gặp mặt các thành viên CFO tại sân bay và đại diện số 1 của khu vực PCS cũng đang chuẩn bị lên đường để tới Mỹ thi đấu giai đoạn vòng Bảng. Dù không biết hai đội có đi cùng chuyến bay tới New York hay không nhưng cả hai đội đã có những khoảnh khắc gặp gỡ và chụp những tấm ảnh kỷ niệm cùng nhau. Giống như cách PSG Talon, một đội tuyển được coi như anh em đối với khu vực của chúng ta dù vắng mặt tại kỳ CKTG lần này.

Ngoài ra, GAM khi xuất quân cũng nhận được nhiều lời cổ vũ và chúc mừng trở lại với kỳ CKTG lần này, nổi bật trong số đó phải kể đến “Diamond Boy” – Johnny Dang. Cụ thể, Johnny Dang đã quay hẳn một clip để chúc mừng GAM đã trở lại với CKTG tại sân bay và “Ông vua kim hoàn” thậm chí còn hẹn gặp chủ sở hữu đội tuyển TK Nguyen và các thành viên GAM tại New York trong thời gian tới.

Hành trình đến với CKTG 2022 của GAM coi như đã thuận lợi, chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về SGB. Bầy Trâu đang có một màn trình diễn được xem là khá ổn khi cả đội đã có được 2 chiến thắng trước 2 đội tuyển đến từ Wildcats với cú pentakill đầu tiên của VCS dành cho Shogun và bị hủy diệt bởi Dragon-X khi Deft và đồng đội thi đấu chuẩn sách giáo khoa LMHT Hàn Quốc và out hoàn toàn SGB về mặt kỹ năng và macro.

Xem thêm: Chưa biết kết quả ra sao, SGB nhận chọn điểm phong cách sau ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2022

Mà theo dự đoán, GAM sẽ phải đối đầu với DRX tại bảng C và điều này khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi lo lắng khi đã đánh giá thấp hạt giống số 4 đến từ khu vực LCK. Tuy nhiên, GAM là đội tuyển có kinh nghiệm và biết làm gì để dành chiến thắng. Chúng ta hãy cùng chờ đón màn trình diễn của GAM tại vòng bảng sắp tới nhé.