Hướng dẫn Overwatch 2 mẹo để chơi nhân vật Junker Queen trong game

Junker Queen, nữ anh hùng thuộc lớp nhân vật Tanker mới trong Overwatch 2, hãy cùng KenhTinGame tìm hiểu cách chơi nhân vật này nhé.

Junker Queen, nữ anh hùng thuộc lớp nhân vật Tanker mới trong Overwatch 2, hãy cùng Game4V tìm hiểu cách chơi nhân vật này nhé.

Junker Queen, sự bổ sung mới nhất cho danh sách tanker trong Overwatch 2 nổi trội như một tấm lót trước cho những người chơi có thể thành thạo khả năng của cô ấy. Overwatch 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa vào tinh thần đồng đội để đánh chiếm và hoàn thành các mục tiêu, vì vậy việc có một anh hùng như Junker Queen có thể là lợi thế sát thương mà các đội cần. Mặc dù không có nhiều thông tin về nguồn gốc của cô ấy trước dòng thời gian ngắn, nhưng khả năng chiến đấu tầm trung của cô ấy là khá rõ ràng.

Theo truyền thuyết Overwatch 2, tên thật của Nữ hoàng Junker là Odessa Stone, gọi tắt là “De”. Cô ấy là một cựu hoang từ vùng đất cằn cỗi của Junkertown, người đã cai trị các phe phái của nó trong hơn một thập kỷ. Stone tạo dựng tên tuổi bằng cách tạo ra sự hỗn loạn, hành động như thể mọi nơi cô đến đều là chiến trường do cô lựa chọn, giả vờ mọi chỗ ngồi đều là ngai vàng của mình và đối xử với mọi người trên thế giới như thần dân của mình. Sự xuất hiện của cô trong Overwatch 2 đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình của cô, sau khi chinh phục Junkertown, và trước khi cô chinh phục mọi nơi khác.

Các kỹ năng của Junker Queen trong Overwatch 2 tập trung vào việc gây sát thương lên người chơi đối phương theo thời gian và tự hồi phục cho bản thân khỏi sát thương gây ra. Cô nắm giữ một số vũ khí hủy diệt hàng loạt và chuyên tách người chơi đối phương ra khỏi nhóm. Mặc dù cô ấy là một anh hùng hơi khó để sử dụng, nhưng những người chơi muốn chinh phục cô ấy nên biết một số thủ thuật quan trọng.

Vũ khí chính mà Junker Queen sử dụng trong Overwatch 2 là Scattergun của cô, một khẩu súng ngắn hành động. Tương tự như khẩu súng ngắn của Ashe trong danh sách anh hùng sát thương, nó là hình thức gây sát thương chính của cô. Mỗi vụ nổ từ khẩu súng ngắn của Dez gây ra 50-100 sát thương, tùy thuộc vào vị trí mà cô ấy bắn trúng chúng, vì vậy đối phó với các tướng tanker (có 400-500 máu) không phải là nhiệm vụ dễ dàng nếu không có sự trợ giúp của đồng minh.

Vũ khí phụ của Junker Queen trong Overwatch 2, Jagged Blade, có cả hiệu ứng chủ động và bị động riêng biệt. Lưỡi kiếm này có thể ném vào kẻ thù và được kích hoạt lại bằng cách bấm lại nút điều khiển nó. Khi thu hồi thanh kiếm, người chơi bị đâm bởi nó sẽ bị kéo về phía Junker Queen để cô ấy có thể gây sát thương thụ động cho họ. Jagged Blade cũng hoạt động như vũ khí cận chiến của anh hùng này và gây sát thương theo thời gian lên những kẻ địch bị thương bởi nó khi cận chiến hoặc ném. Jagged Blade của Overwatch 2 có thời gian hồi chiêu là 5 giây, có nghĩa là người chơi Junker Queen có thể ném và lấy con dao này khá thường xuyên. Jagged Blade cũng tạo ra những pha kết hợp tuyệt vời với đồng minh bằng cách cho phép người chơi Junker Queen kéo kẻ thù ra khỏi đồng đội của họ để đồng đội có thể kết liễu chúng.

Vũ khí thứ ba của Junker Queen, một chiếc rìu gọi là “Carnage”, có thể được sử dụng để làm bị thương tất cả kẻ thù trước mặt cô và gây sát thương theo thời gian. Chiêu thức này có thể so sánh với Búa Tên Lửa của Reinhardt, nhưng tầm bắn ít hơn và thời gian hồi chiêu lâu hơn. Người chơi Overwatch 2 cần tính toán thời gian hồi chiêu 8 giây của Carnage nếu họ hy vọng thành công với hero này. Junker Queen’s Carnage có thể được sử dụng khi người chơi đối phương ở trong phạm vi ngắn của cô ấy và kết hợp tốt với những người chơi có thể kết liễu sát thương gây ra cho kẻ thù theo thời gian.