LMHT: Skarner bất ngờ lộ diện chiêu cuối mới, có thể Áp Chế đám đông kẻ địch?

Một bức ảnh được game thủ chia đã tiết lộ hiệu ứng chiêu cuối mới của Skarner làm lại, dự kiến ra mắt trong 2023 như sau.

Như các bạn đã biết thì với việc chiến thắng áp đảo trong bầu chọn chỉnh sửa toàn diện tại năm 2022 vừa rồi, thì Skarner sẽ là mục tiêu trọng điểm mà Riot Games mong muốn thay đổi sắp tới.

Trong lúc Riot Games vừa mới hoàn thành việc ra mắt Udyr làm lại xong thì bất ngờ xuất hiện một luồng thông tin đáng ngạc nhiên là Skarner về cơ bản cũng đang được từng bước hoàn thiện. Thậm chí chiêu cuối mới của chú Bò Cạp này sẽ được nâng cấp với hiệu ứng mới để có thể tồn tại được trong meta khắc nghiệt của LMHT hiện tại :

Theo đó một bức ảnh được game thủ chia sẽ ngẫu nhiên trên Reddit sẽ tiết lộ hiệu ứng chiêu cuối mới của Skarner như sau :

Skarner tấn công khu vực nhỏ trước mặt mình và Bắt Cóc kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, gây 100 + (100 +50% AD) sát thương vật lý, và thêm 50 (50 + 20% Máu) sát thương phép. Thời gian tác động 1-1.75-2.5, thời gian hồi 120-90-60.

Khi Bắt Cóc thì Skarner vẫn có thể di chuyển và kéo kẻ địch đi theo, lượng tốc độ di chuyển từ Nhát Chém Tinh Thể vẫn được giữ lại trong thời gian Bắt Cóc.

Dựa theo mô tả kỹ năng có lẽ Skarner sau khi làm lại sẽ tích hợp tốc chạy cộng thêm vào Nhát Chém Tinh Thể (Q hiện tại) thay vì phải chờ chiếm Tháp Tinh Thể như cũ. Như vậy thì người chơi sẽ dễ thở hơn khi có thể gank đối phương đầu game thay vì tù như hiện tại.

Đồng thời chiêu cuối mới (được cho là của Skarner) cũng là nổi ác mộng với những người chơi không giữ vị trí tốt, trong điều kiện hoàn hảo thì Skarner hoàn toàn có thể kéo cả những tướng yếu máu hàng sau của đối phương về cho đồng minh hành hạ.

Tuy vậy chưa có gì chắc chắn cả khi Riot Games vẫn không bình luận gì về đợt lộ hàng kỹ năng này, và việc chưa có tên gọi cũng như icon chính thức cho thấy đây chắc mới là một trong những bước thử nghiệm đầu tiên của Skarner làm lại và có thể thay đổi nữa. Chắc phải đến đầu 2023 thì Riot Games mới chốt hàng chính xác được Skarner làm lại sẽ có lối chơi và đăc điểm ra sau.

Skarner là vị tướng giành được số lượng phiếu bầu áp đảo với 33,4%, trở thành vị tướng tiếp theo sau Udyr được Riot làm lại cả về bộ kĩ năng lẫn hình ảnh. Xếp sau Skarner trong cuộc bầu chọn lần lượt là Shyvana (19,6%) và Nocturne (17,3%). Đây là một trong những vị tướng lâu đời và có bộ kỹ năng lỗi thời nhất của LMHT, hi vọng đợt làm lại sắp tới sẽ thổi một luồng gió mới để Bò Cạp Tinh Thể được hồi sinh mạnh mẽ.