Hủy diệt HLE, Zeus đặt trọn niềm tin trong trận tái đấu với Nuguri

T1 đã có chiến thắng 2-0 mãn nhãn trước HLE sau thất bại nhanh chóng trước Gen.G trước đó, Zeus muốn tập trung vào trận tái đấu với Nuguri.

Đã rất lâu rồi chúng ta mới thấy T1 có một chiến thắng 2-0 tại lượt về LCK Mùa Hè 2022. Lần này là trước HLE, đội tuyển mới chỉ có 1 chiến thắng và xếp tại vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng nên đây cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Trước đó, T1 gần như đã hết cơ hội để cạnh tranh vị trí top 1 với GEN sau thất bại trong trận đối đầu trực tiếp nhưng T1 cũng đã bỏ xa nhóm dưới nên gần như 99% T1 sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí top 2. Zeus, người chơi đường trên trẻ xuất sắc của T1 với 1100 điểm POG đã có cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước HLE, anh chàng chờ đợi điều gì trong thời gian tới?

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Đã rất lắm rồi kể từ lần cuối chúng tôi thắng 2-0, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã có một chiến thắng cách biệt sau thất bại trước Gen.G.

Cả đội cảm thấy như thế nào sau trận thua trước Gen.G tuần trước?

Chúng tôi đã khá thất vọng vì đã để thua khá dễ dàng. Nhìn lại trận đấu, có những khoảnh khắc đáng lẽ chúng tôi phải làm được nhiều điều hơn nhưng đã không làm được, vì vậy chúng tôi đã thảo luận về điều đó.

Phong độ gần đây của DuDu, người chơi đường trên của Hanwha Life Esports là khá tốt. Bạn đã chuẩn bị như thế nào để đối mặt với anh ấy?

Khi tôi xem các trận đấu của DuDu, cậu ấy dường như chơi rất năng nổ. Tôi đã ghi nhớ điều đó, nhưng tôi không nghĩ quá nhiều về nó. Sự chuẩn bị của tôi tương tự như chuẩn bị cho bất kỳ trận đấu nào khác.

Trong mùa giải, kèo đấu giữa Gwen và Gnar thường xuất hiện ở đường trên, nhưng hiện tại Akali đang được chọn. Lý do là gì?

Gnar hầu như luôn được chọn, nhưng có vẻ như hầu hết các đội bắt đầu có suy nghĩ khác về Gnar. Có những thời điểm mà Gnar có thể rơi vào tình thế khó xử. Thế trận tổng thể là quan trọng nhất đối với chúng tôi, vì vậy tôi đã chọn Akali.

Đường trên là một đường 1v1 khó khăn và DuDu là người dẫn đầu về số tình huống solo kill trong mùa giải này. Bạn nghĩ gì?

Không phải là một người chơi thực sự giỏi sẽ thường xuyên có những tình huống solo kill đối thủ của mình tại đường  – thông thường, đối thủ phải mắc một số sai lầm, vì vậy tôi không nghĩ quá nhiều về việc giết người một mình. Tuy nhiên, vì DuDu có nhiều pha solo kill nên tôi đã nghĩ rằng anh ấy thường xuyên khiến đối phương mắc sai lầm.

Bạn – Zeus đã nói rằng bạn rất mong được tái đấu với Nuguri. Có lý do gì không?

Khi tôi đấu với anh ấy ở lượt đi, màn trình diễn của tôi thật đáng thất vọng. Ngoài ra, có vẻ như Nuguri đã hy sinh rất nhiều trong giai đoạn đi đường, nhưng khả năng đi đường của anh ấy vẫn vượt trội so với tôi, vì vậy tôi muốn đối đầu với anh ấy một lần nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những mối tình đẹp trong làng Esports khiến người hâm mộ Việt phải suýt xoa vì đẹp đôi

Lời ​​cuối cùng?

Mùa hè sắp kết thúc rồi. Tôi muốn có được chiến thắng clean nhất trong các trận đấu còn lại của chúng tôi. Và vì tôi đã dành được rất nhiều điểm POG nên tôi muốn tiếp tục làm điều đó. Tuy nhiên, tôi không nên quá tham lam vì tôi phải duy trì phong độ tốt. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Cảm ơn bạn.