iG YSKM: “Mọi người gọi tôi là TheShy Hong kong, nhưng tôi muốn vượt qua cả anh ấy”

Tài năng trẻ của Invictus Gaming, YSKM (You Should Know Me), đang là cái tên gây ấn tượng nhất trong những ngày đầu của LPL Mùa Xuân 2023.

Trong chiến thắng 2-0 của iG trước RNG mới đây, người chơi Đường Trên YSKM tiếp tục có hai ván đấu rất ấn tượng, qua đó có thêm 100 điểm MVP. Tuyển thủ này đã xử lý kèo đi đường cực kì hợp lý với vị tướng Jax, đồng thời gây được nhiều sức ép trong giao tranh, giúp iG có nhiều thuận lợi để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Đúng với cái tên You Should Know Me (YSKM), tuyển thủ sinh năm 2004 đã khiến cộng đồng phải đặc biệt chú ý đến mình chỉ sau 2 trận ra mắt ở LPL. Những màn trình diễn này được nhiều fan iG liên tưởng đến TheShy trong những ngày đầu khoác áo đội, thậm chí gọi YSKM là “TheShy Hong kong”.

YSKM nhanh chóng để lại ấn tượng từ cái tên cho tới lối chơi

Nhưng YSKM cho rằng mình không thích cách gọi đó, trong màn trả lời phỏng vấn cực kì tự tin, tuyển thủ Đường Trên này đã có những phát biểu cực kì cá tính và giàu tham vọng.

Mọi người thường gọi tôi là TheShy Hong kong nhưng tôi không muốn trở thành TheShy. Tôi muốn vượt qua anh ấy và trở thành huyền thoại tiếp theo của iG. Tôi cảm thấy mình giống như Fiora, một nữ kiếm sư vô song với mục tiêu qua mặt TheShy. Đây là kỉ nguyên mới và tôi tin rằng mình sẽ làm được điều đó.” YSKM cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Invictus Gaming có màn chào sân cực kì hài hước khiến tất cả đều phải bật cười

Tuyển thủ này đã có 2 MVP sau 2 trận đầu tiên ở LPL

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của iG, YSKM đã nhanh chóng thể hiện được tài năng thiên bẩm ở LDL. Thế nhưng tuyển thủ này không có cơ hội lên LPL thi đấu khi vừa đủ tuổi đánh chuyên nghiệp. Do đó, tài năng sinh năm 2004 đã trở về Hong kong để gia nhập Frank Esports và cùng đội vào tới Playoffs ở PCS Mùa Hè 2022. Và ngay khi iG xây dựng lại đội hình cho mùa giải 2023, YSKM đã có cơ hội trở lại và ra mắt ở LPL.

Lối chơi của tôi khi còn ở đội trẻ iG thực sự là rất không não. Vì thế, khi chuyển sang PCS thi đấu tôi đã được HLV Joker (cũng là HLV hiện tại của iG) chỉ dạy rất nhiều điều, giúp cách chơi của tôi trở nên ổn định hơn. Tất nhiên giờ tôi cũng giữ lối chơi rất hổ báo và mạnh mẽ, nhưng rõ ràng là đi kèm với những ý tưởng nhất định chứ không như trước nữa. Tôi muốn giúp iG trở lại thời hoàng kim như những năm 2018, 2019.” YSKM chia sẻ.