Immortal Awakening Tựa game nhập vai hành động mở đăng ký trước trên Mobile

Immortal Awakening là tựa game MMORPG, trong game bạn sẽ giải cứu thế giới, chấm dứt cuộc chiến vô tận giữa Thần và Quỷ.

Immortal Awakening tựa game nhập vai hành động trực tuyến (MMORPG) do NeoCraft Limited phát hành, và game đã ra mắt tại một số thị trường nước ngoài. Câu chuyện trong game bắt đầu từ cuộc chiến bất tử giữa các vị thần và ác quỷ, cuộc chiến này đã hủy hoại hết thế giới giới loài người. Bạn là một trong những Awakener (người thức tỉnh) cuối cùng của loài người, nhiệm vụ của bạn là chấm dứt cuộc chiến này và cứ thế giới loài người khỏi sự diệt vong.

Immortal Awakening

Vào game bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật, các nhân vật này được chia thành các class như: Barbarian, Demon Hunter, Mage, Necromancer. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu cho mình những kỹ năng riêng và phong cách chiến đấu khác nhau. Người chơi dễ dàng chọn lựa phong cách nhân vật mà mình yêu thích.

Immortal Awakening

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, các nhân vật được thiết kế độc đáo, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo sở thích. Bên cạnh đó hiệu ứng trong game cũng được làm khá bắt mắt mang lại cho người chơi những trận đấu đầy mãn nhãn.

Immortal Awakening

Tham gia vào các hoạt động PvE, hoàn thành các nhiệm vụ để nhận các phần thưởng, vật phẩm giúp nâng cấp nhân vật, kỹ năng. Chiến đấu với những con quái vật hung dữ, nhiều thể loại mang đến cho người chơi cảm giác đầy hấp dẫn khi chơi. Ngoài ra game còn nhiều các hoạt động PvP, cho ngưởi chơi chiến đấu, giao lưu, chơi với bạn bè trong các chế độ 1vs1, 5vs5…

Immortal Awakening

Hiện tại tựa game đã mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Immortal Awakening”.

Immortal Awakening