Top 10 sản phẩm game thu hút nhất thời gian gần đây

Khám phá bảng xếp hạng doanh thu Steam tuần thứ 40 với những sản phẩm được chú ý của cộng đồng game thủ.

Khám phá bảng xếp hạng doanh thu Steam tuần thứ 40 với những sản phẩm được chú ý của cộng đồng game thủ.

TIN LIÊN QUAN

Top 1 và 2: Steam Deck

Tuần trước , Valve đã thông báo rằng ngươi dùng có thể được mua Steam Deck mà không cần đặt trước. Ngoài ra, một đế cắm cho thiết bị đã có cho người dùng. Tất cả những điều này đã cho phép Steam Deck một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Bản thân Steam Deck đã chiếm vị trí đầu tiên, với dock kết nối ở vị trí thứ hai.

Top 3 và 8: EA Sports FIFA 23

EA Sports FIFA 23 vẫn dẫn đầu trong số các trò chơi FIFA. Nhưng nếu lần trước game mô phỏng bóng đá chiếm ba sản phẩm cùng một lúc trong bảng xếp hạng, thứ hai, thứ tư và thứ tám, thì bây giờ chỉ còn hai sản phẩm.

Top 10 game đáng chú ý trên Steam tuần qua.

Top 10 game đáng chú ý trên Steam tuần qua.

Top 4: Need for Speed Heat

Vị trí thứ tư thuộc về Need for Speed ​​Heat. Trò chơi đua xe vẫn đang được giảm giá 95%, đó là lý do tại sao lượng người chơi trực tuyến hàng ngày của game luôn ở mức cực cao 67-70 nghìn người. Còn nhớ trước khi bắt đầu mở bán người chơi Need for Speed ​​Heat cùng lúc trung bình chỉ là một nghìn người một ngày.

Top 5: Marauders

Vị trí thứ 5 thuộc về game bắn súng nhiều người chơi chủ đề không gian Marauders, được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào ngày 03 tháng 10. Trò chơi nhận được 72% đánh giá tích cực trên Steam và đạt đỉnh 14.332 lượt chơi trực tuyến.

Top 6: Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 lần thứ 4 liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng doanh số bán hàng trên Steam. Trong tuần qua, vị trí của game trong bảng xếp hạng đã giảm đi một chút, từ thứ năm xuống thứ sáu.

Top 7: Grounded

Vào ngày 27 tháng 09, trò chơi sinh tồn Grounded đã dừng truy cập sớm sau hai năm. Trò chơi được đón nhận nồng nhiệt. Trên Metacritic, phiên bản PC nhận được 83 điểm trên 100 và trên Steam, 86% đánh giá tích cực. Grounded trung bình có 20.000 người chơi mỗi ngày.

Top 9: Call of Duty: Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 nhận được đánh giá tích cực.

Call of Duty: Modern Warfare 2 nhận được đánh giá tích cực.

Đặt trước của một trong các phiên bản của Call of Duty: Modern Warfare 2 chiếm vị trí thứ 9, lần trước ở vị trí thứ 10 cũng như trước đó bị rớt khỏi top 10.

Top 10: Slime Rancher 2

Game phiêu lưu Slime Rancher 2 rớt xuống từ vị trí số 7 và tuần qua xuống thứ 10.