Impact thẳng thắn chê “đội hình 5 Hàn” Team Liquid: “Họ đánh mà không có mục tiêu”

Sau khi FlyQuest giành chiến thắng trước Team Liquid, tuyển thủ kì cựu Impact đã có những nhận định chi tiết về đối thủ vốn được đánh giá rất cao này.

Team Liquid vừa trải qua tuần đấu mở màn LCS Mùa Xuân 2023 cực kì thất vọng khi để thua trắng trước FlyQuest và TSM. Đội hình gồm 5 tuyển thủ gốc Hàn Quốc vẫn chưa thể hiện được sự ăn ý với nhau, trong khi những ngôi sao như Pyosik hay Summit cũng không thi đấu đúng với kì vọng của các fan.

Chính đối thủ của Team Liquid cũng bất ngờ trước màn thể hiện này. Không lâu sau khi trận đấu giữa FlyQuest vs Team Liquid kết thúc, tuyển thủ Impact đã đưa ra những nhận định về kèo đấu này. Người chơi Đường Trên kì cựu cho biết mọi việc diễn ra đúng như dự tính của mình và đối thủ lại có những phản ứng quá yếu ớt.

Impact không gặp nhiều trở ngại trong trận đấu gặp TL

Tôi cảm thấy đội hình của TL triển khai khá kì lạ, khi xem họ thi đấu thì cảm giác như không có một mục tiêu, định hướng cụ thể nào. Đó là nguyên nhân khiến trận đấu diễn ra khá một chiều, họ không có ý định tạo đột biến nên không có cách nào để phá vỡ thế trận mà chúng tôi giăng ra cả.” Impact nhận xét.

Nhận định này được Impact đưa ra sau khi đánh bại TL cũng như xem trận đấu của đội tuyển này với TSM. Theo đó, TL được cho là không có kế hoạch để triển khai thế trận một cách cụ thể, và những gì mà đội tuyển này thể hiện chỉ là những tình huống đơn lẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: JackeyLove tiết lộ Caitlyn Hỗ Trợ đã được T1 tập luyện từ năm ngoái

Đội hình 5 Hàn của TL đang có nhiều vấn đề cần giải quyết

Từ ý kiến của Impact, cộng đồng fan LCS đang cảm thấy khá lo ngại về tình hình của TL ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Marin cùng những cộng sự của mình cần nhanh chóng có những sự điều chỉnh toàn diện để hướng tới mục tiêu ở mùa giải năm nay.