JackeyLove nói GAM “dễ xơi”, “trận đấu sớm đã kết thúc”

JackeyLove đã có trận đấu mở màn mãn nhãn trước GAM Esports với vị tướng Sivir, chính chủ cũng cho rằng đây chưa phải đối thủ xứng tầm.

Sau khoảng thời gian 3 năm, GAM trở lại mang trên mình niềm hy vọng của cả khu vực VCS cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà và quốc tế. GAM Esports đã có trận đấu mở màn tại Vòng bảng của CKTG 2022 tại bảng C. Đối thủ của họ trong trận đấu đầu tiên không dễ dàng chút nào khi đó là Top Esports – hạt giống số 2 của khu vực LPL và là một trong ba ứng cử viên được đánh giá là cạnh tranh chức vô địch.

Trận đấu giữa hai đội tuyển diễn ra tương đối một chiều khi sau vòng rừng đầu tiên, TES gần như đi guốc trong bụng các thành viên GAM và bắt bài mọi tình huống tập kích của đại diện đến từ khu vực VCS. Từ tình huống giao tranh tại bãi chim đến tình huống rình rập tại bụi có tại đường dưới, TES đều biết những điều GAM muốn làm. Kể từ thời điểm đó, thể trận nghiêng hoàn toàn về phía TES và họ kết thúc trận đấu ngay sau đó tại phút 24 của ván đấu.

JackeyLove – siêu xạ thủ TES đã có màn phỏng vấn sau khi hủy diệt toàn bộ GAM với cặp đôi Sivir Yuumi. Ngay câu hỏi mở đầu, JackeyLove đã có màn trả lời cực gắt: “Chiến thắng hôm nay có phần dễ dàng, tôi cảm thấy rất vui vì đã thể hiện tốt. Hôm qua cả đội đã luyện tập một số bài để đối phó với GAM và trận đấu diễn ra tương đối suôn sẻ.”

“Thực sự, sau khi vòng rừng đầu tiên khép lại, tôi đã biết trận đấu sẽ kết thúc nhanh chóng mà thôi. Bởi vì TES chọn đội hình late game, nếu có được lợi thế giai đoạn đầu trận thì thực sự trận đấu sẽ tương đối dễ dàng sau đó, thậm chí chúng tôi có thể kết thúc trận đấu nhanh hơn.” – JackeyLove khẳng định thêm.

Xem thêm: C9 Berserker: “Tôi không nghĩ Gumayusi đang thi đấu tốt… Chúng ta sẽ sớm gặp lại, Guma.”

Thực sự trong màn trả lời phỏng vấn của Jackey Tình, chúng ta có thể thấy TES không chỉ hiểu GAM mà còn cực kỳ tự tin và biết mình cần làm gì trong các giai đoạn của ván đấu. GAM thực sự đã gặp phải một đối thủ không hề dễ chơi dù đã có cơ hội đối đầu với họ trong những trận đấu tập. Những trận đấu phía trước đối với GAM cũng đầy rẫy chông gai với RGE và DRX. Hãy tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta trong trận đấu sắp tới nhé.