JackeyLove và Ming cùng mua lẵng hoa 45 triệu tặng bạn gái mừng Lễ Thất Tịch

Không hẹn mà gặp, bộ đôi tuyển thủ JacekyLove và Ming đều có cùng một món quà để tặng bạn gái trong ngày Thất Tịch – lễ tình nhân Trung Quốc.

Lễ Thất Tịch theo văn hóa phương Đông được xem là ngày lễ tình yêu hay đôi khi còn được người phương Tây gọi là ngày Valentine Đông Á và được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 Âm lịch hằng năm. Đây là ngày lễ dựa trên tích “Ngưu Lang Chức Nữ” ở Trung Quốc.

Và vào ngày 4/8 hôm qua (mùng 7 tháng 7 Âm lịch), các tuyển thủ LMHT ở LPL cũng tranh thủ thể hiện tình cảm của mình với bạn gái bằng những lời chúc, món quà ý nghĩa. Trong đó, cộng đồng bàn tán khá nhiều về món quà của JackeyLove.

Bạn gái JackeyLove và Ming cùng được tặng một lẵng hoa

Theo đó, bạn gái của Xạ Thủ TOP Esports đã đăng tải một lẵng hoa hồng khổng lồ trên Weibo cá nhân. Cộng đồng fan ngay lập tức trầm trồ với vẻ đẹp của món quà này, thậm chí nhiều người đã nhanh chóng tìm ra nơi bán và còn thấy sốc hơn với mức giá của nó, lên tới 13 nghìn Nhân dân tệ (tương đương 45 triệu VND).

Một điều khá trùng hợp là 1saye, bạn gái tin đồn của tuyển thủ Ming cũng đăng hình ảnh lẵng hoa tương tự. Cô nàng beauty blogger này được xem là người có mối quan hệ thân thiết với Hỗ Trợ của RNG trong một thời gian dài vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LNG bất ngờ thất thủ trước RA, đứng trước nguy cơ bị WBG “đá văng” khỏi playoffs

Giá của lẵng hoa được các fan tìm ra

Việc cả JackeyLove và Ming tặng món quà giống nhau cho bạn gái được cộng đồng xem là điều thú vị. Nhiều người cho rằng dù không thi đấu cùng đội nhưng rõ ràng suy nghĩ của những tuyển thủ chơi ở vị trí Đường Dưới là khá giống nhau.

Hiện TES và RNG đều đang nằm trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2022 và khá sáng cửa tham dự CKTG. Do đó, nhiều fan tin rằng “bùa lợi bạn gái” của JackeyLove và Ming có thể được kích hoạt và mang về chức vô địch cho những tuyển thủ này trong năm nay.