LMHT: LNG bất ngờ thất thủ trước RA, đứng trước nguy cơ bị WBG “đá văng” khỏi playoffs

Khả năng vào vòng playoffs LPL Mùa Hè 2022 của LNG Esports giờ đây phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của Weibo Gaming.

Trước một Rare Atoms đã không còn cơ hội vào playoffs, LNG lại gặp vô vàn khó khăn. Ngay trong ván đầu tiên, Doinb và đồng đội đã rơi vào thế khó khi để cho RA giành nhiều lợi thế khi đi đường, và rồi đội tuyển này đã không bỏ lỡ cơ hội lăn cầu tuyết để vươn lên dẫn trước.

Nỗ lực của Tarzan, Doinb đã được đền đáp trong ván 2, lần này họ đã biết cách tận dụng sai lầm đối thủ, khai thác nhiều mạng từ sớm và nhanh chóng đưa trận đấu về thế một chiều. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì “Kỳ Lân Tô Châu” làm được, họ đã không thể duy trì phong độ này trong ván 3 và mắc khá nhiều sai sót trong việc tranh chấp mục tiêu.

Sau một giai đoạn đầu đánh thủ hòa, RA đã kiểm soát Rồng khá tốt mà có được Linh Hồn Rồng Lửa trước phút 30. Do đây là phiên bản 12.14 nên các Bùa Rồng trở nên mạnh hơn nhiều, qua đó giúp RA giành nhiều lợi thế ở các pha giao tranh sau đó. Họ tiếp tục có được Baron một cách dễ dàng rồi từ từ ấn định chiến thắng 2-1.

Với trận thua thứ 8 ở mùa giải nay, LNG đang có nguy cơ khá cao bị văng ra khỏi top 10 và không thể tham dự vòng playoffs LPL Mùa Hè 2022. Doinb và các đồng đội sẽ phải chạm trán Weibo Gaming trong trận đấu cuối cùng. Rõ ràng đây là một thử thách không hề nhỏ cho LNG, nếu để thua thì khả năng họ bị Funplus Phoenix, Thunder Talk Gaming vượt qua trong những vòng đấu cuối là rất dễ xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Chủ tịch” Faker thể hiện khả năng xoa dịu fan cực tốt trước hành động quá khích

LNG đang ở vị trí nguy hiểm, đồng thời hiệu số cũng không tốt

Những sự xáo trộn về mặt đội hình của LNG trong giai đoạn cuối mùa thực sự khiến cho cộng đồng fan cảm thấy vô cùng khó hiểu. Đội tuyển này đã thay Ale bằng Đường Trên PandaC, và chính tuyển thủ trẻ này đã mắc nhiều sai lầm trong trận đấu với RA. Bên cạnh đó, Hỗ Trợ Iwandy không được thi đấu dù LvMao có phong độ không tốt cũng thực sự là một dấu hỏi lớn.