JDG 369 cạn lời khi được fan cho hóa thân thành nữ sinh thơ ngây

Tuyển thủ Đường Trên 369 của JD Gaming mới đây đã cảm thấy không nói nên lời với những “món quà” độc lạ mà những fan của mình tạo nên.

Với việc LPL Mùa Hè 2023 đã kết thúc khá sớm, cộng đồng fan Trung Quốc cảm thấy khá buồn chán khi chờ đợi tới những giải tiếp theo như Asian Games 2022 hay CKTG 2023. Do đó, nhiều người đã nghĩ ra những thú vui độc đáo để giữ sự tương tác với đội tuyển, tuyển thủ trong giai đoạn nghỉ này.

369 cũng bất ngờ với loạt ảnh này

Mới đây, một fan JDG đã chia sẻ những hình ảnh cực kì thú vị trong siêu thoại của tuyển thủ 369. Theo đó, người đăng bài đã sử dụng công nghệ AI để ghép mặt 369 vào trong một cô gái với phong cách trang phục nữ sinh ngây thơ, trong trẻo.

Những bức hình này trong thật tới mức nếu chia sẻ ở một nền tảng, nhiều người sẽ nghĩ đây là ảnh đời thường của một cô bé nào đó. Rõ ràng khuôn mặt tròn trình của 369 cùng cặp kính cận được cho là yếu tố phù hợp cho màn “chuyển giới tính” này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pyosik lập pentakill, trở thành nhà ĐKVĐ đầu tiên tới CKTG 2023

Ngay dưới bài đăng, 369 đã lập tức vào bình luận “anh bạn có ý gì đây?” khiến nhiều fan cảm thấy khá hài hước. Tất nhiên bộ ảnh này chỉ mang tính vui vẻ và quả thực nó đã khiến cho siêu thoại 369 nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường, thậm chí đến cả chính chủ cũng phải vào chất vấn.