Kẻ smurf lại đi tố người khác smurf, Youtuber LMHT bị bóc mẽ ê chề mặt mũi

Có lẽ câu hát kẻ tổn thương lại muốn đi tổn thương người khác khá đúng với anh chàng Youtuber LMHT dưới đây.

Trong giới Youtube về nội dung LMHT trên thế giới, chắc không ít người sẽ quen mặt với những video có nội dung giới thiệu về những lối xây dựng, vị tướng “bá đạo”, điểm nhấn của nó nằm ở thumbnail clickbait và tiêu đề khiến người xem muốn nhấn vào xem thử nó ra sao….

Tuy vậy đôi lúc không phải do bản thân của lối xây dựng đó mạnh vượt trội hay sao, mà do các Youtuber đó đã sử dụng những tài khoản cấp độ thấp xuống để hành những game thủ khác và quay video lại để làm content.

Đây có thể xem như “hành vi smurf” mà cộng đồng LMHT không thể nào yêu thương nỗi vì sẽ gây nên sự bất công và khó chịu với những game thủ rank thấp khi họ chỉ đơn giản là đang trải nghiệm tựa game yêu thích thì bị out trình hoàn toàn.

Do là hành vi bị lên án và tẩy chay như vậy, mới đây một Youtuber LMHT tên VaporaDark đã đăng đàn tố cáo một Youtuber khác là Yeagerlol đã sử dụng các tài khoản cấp độ thấp để có thể hoàn thành thử thách “Yone Sắt lên Kim Cương”.

Cụ thể VaporaDark tố rằng Yeagerlol đã cố tình hạ elo của tài khoản này xuống mức thấp nhất có thể bằng cách cố tình thua những trận trước đó, sau đó mới bắt đầu đánh thực :

Theo đó, tài khoản này trước khi bắt đầu thử thách đã có chuỗi thua rất nhiều và chỉ có tỉ lệ thắng <10% với các vị tướng ngẫu nhiên. Nhưng khi Yeagerlol động tay vào và chỉ chơi mỗi Yone thì với trình độ vượt trội so với mức rank đó của anh ta, thì anh ta dễ dàng hoàn thành thử thách với tận 92% tỉ lệ thắng cùng Yone.

Rõ ràng rằng việc cố tình hạ rank của tài khoản trước đó sẽ tạo sự bất công không nhỏ cho những đồng đội của Yeagerlol trước thử thách này vì mất điểm oan khi có người cố tình thua.

Chuỗi trận thua để hạ elo xuống

Và sau thử thách thì sự bất công lại chuyển ngược về cho đối thủ của Yeagerlol khi anh chỉ đơn giản là out trình họ để leo lên rank lại. Vậy nên cộng đồng hết sức phẫn nộ và đã công kích rất nhiệt tình anh chàng Youtuber làm content “bẩn” này.

Trước khi đánh thực khi làm content Yone

Tuy vậy đến lúc này thì một sự thực khác lại được phơi bày, một người dùng Reddit thấy lạ nên đã quyết định điều tra anh chàng VaporaDark thử thông qua các thông tin trên kênh Youtube của anh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.15

Ấy vậy mà lúc này mọi người mới ngả ngửa khi biết VaporaDark smurf còn dữ hơn với tận … 13 tài khoản khác nhau có rank thấp để anh chàng thực hiện series “Tướng X lên Kim Cương” của mình:

Đến lúc này thì cộng đồng cũng chả biết nói gì hơn trong tình huống này, khi kẻ smurf lại đi tố người khác smurf. Hóa ra anh chàng này cố tình phốt Youtuber khác chỉ để tạo drama nhằm tăng cường lượt follow cho kênh Youtube của mình mà thôi.

Tuy vậy sự hài hước của tình huống này đã khiến cộng đồng không khỏi bật cười trong vài ngày gần đây.