Kèo đấu vô cùng thú vị với tựa game Liên Minh Huyền Thoại giữa 2 nhân vật nổi tiếng làng game là MrBeast và Ninja

Với khả năng tấu hài cực mạnh của 2 cái tên nổi tiếng trong làng game thế giới đó là – YouTuber MrBeast và streamer Ninja thì mới đây, 2 người này đã gạ nhau 1 kèo đấu với giá trị lên tới 150.000 USD trong game Liên Minh Huyền Thoại khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Đến hôm nay, cả 2 anh chàng này đều đã chiêu mộ được những người đồng đội sẽ đồng hành cùng mình trong trận đấu “đậm mùi tiền” này.

Đầu tiên là đội hình mà MrBeast chiêu mộ được:

Mizkif: Streamer người Mỹ với khoảng 2 triệu người theo dõi trên nền tảng Twitch. Tuy nhiên, anh chàng này không được đánh giá cao kỹ năng chơi LMHT, bởi cách đây nửa năm thì streamer/cosplayer Emiru còn đang dạy Mizkif chơi LMHT.

Emiru: Từng dạy Mizkif chơi LMHT nhưng streamer này chỉ nổi tiếng trong khoản tương tác cũng như cosplay và không có “content hệ kỹ năng”.

Yassuo: Streamer đình đám LMHT ngày nào với vị tướng tủ Yasuo. Dù chỉ nổi danh với “Đấng Yasuo” nhưng Yassuo cũng có kỹ năng chơi LMHT khá cao so với những cái tên còn lại.

Voyboy: Cựu tuyển thủ LMHT đường trên tại LCS, anh được coi là “trụ cột” sẽ cùng Yassuo “gánh” đội hình của MrBeast trong trận đấu sắp tới.

Tiếp đến là đội hình của Ninja:

Ludwig: Là streamer, YouTuber và caster Esports nhưng anh chàng này gần như không có kỹ năng chơi LMHT. Đôi khi vào “tấu hài” trong game với vị tướng tủ Fiddlesticks nên Ludwig sẽ khó có thể làm “trụ cột” team Ninja.

Sapnap: Là một streamer kiêm YouTuber Minecraft, vậy nên anh chàng này cũng không được đánh giá cao về kỹ năng chơi LMHT.

Doublelift: Cựu tuyển thủ LMHT tại LCS – một trong những xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử Bắc Mỹ nhưng thường “choke” tại các giải quốc tế. Dẫu vậy, Doublelift vẫn là nhân tố “gánh team” của Ninja.

Tyler1: Streamer LMHT nổi tiếng thế giới, dù hay “tấu hề” trên rank Hàn cũng như livestream nhưng Tyler1 từng leo Thách Đấu Bắc Mỹ ở cả 5 vị trí LMHT. Vậy nên Tyler1 hứa hẹn sẽ cùng Doublelift gánh team Ninja.

Cùng chờ đợi và theo dõi kèo đấu thú vị này nhé!