Keria “khuyên” người chơi trước khi chọn xạ thủ hỗ trợ trong rank

Sau một thời gian tàn phá chế độ xếp hạng đơn, Keria đã lên tiếng khuyên người chơi suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn xạ thủ hỗ trợ trong rank.

Keria chắc chắn là tuyển thủ gây được sự chú ý lớn đối với người hâm mộ trong thời gian vừa rồi khi mang đến những lựa chọn dị mà hiệu quả tại giải đấu LCK. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi tại các trận đấu xếp hạng gây ra sự nhiễu loạn và thi đấu kém hiệu quả.

Nổi bật chắc chắn phải là meta những lựa chọn xạ thủ đi hỗ trợ như Caitlyn, Kalista hay mới đây nhất là Varus. Tất cả đều được Keria sử dụng tương đối hiệu quả với sự áp đảo gần như tuyệt đối tại khu vực đường dưới.

Mặc dù đã có những tình huống nghiêm cấm sử dụng xạ thủ hỗ trợ trong các trận đấu xếp hạng từ LCK nhưng có vẻ điều đó không mấy lọt tại. Để rồi có quá nhiều người chơi nghiệp dư đang ngày đêm tập luyện và sử dụng lối chơi của Keria nhưng không hề hiệu quả đã khiến chính chủ phải lên tiếng đưa ra lời khuyên cho những người chơi đang mù quáng bắt trước lối chơi này.

“Bạn không phải Keria, đồng đội của bạn cũng không phải T1. Hãy ghi nhớ điều đó trước khi lựa chọn Varus hỗ trợ trong xếp hạng đơn” Keria chia sẻ.

Xem thêm: Zeka cho rằng HLE sai lầm sớm là một điều tốt, khẳng định cuộc đua LCK giờ mới bắt đầu

Đây không phải lần đầu tiên Keria nói về vấn đề này. Trong bài phỏng vấn trước đó, Keria đã khẳng định cần nhiều yếu tố để mang đến một lựa chọn dị hiệu quả. Từ việc kết hợp ăn ý với đồng đội tại đường, macro di chuyển và đặc biệt là phải biết mình cần làm gì tiếp theo để dành chiến thắng. Tuy nhiên mấy ai có thể đáp ứng được điều này và đồng đội của bạn cũng đâu phải các thành viên T1 để hiểu cả đội cần làm gì phải không nào.