Kết quả vòng bảng ngày 19/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Người Yêu Cờ Đà Nẵng áp đảo đổi thủ dưới cơ

Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương khi Người Yêu Cờ Đà Nẵng – đội được đánh giá cao hơn dễ dàng vượt qua Công An Tỉnh Phú Yên mà không cần tới ván đấu quyết định.

Ngày thi đấu thứ hai giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương tiếp tục diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những ván đấu tranh tài nảy lửa giữa hai câu lạc bộ: Người Yêu Cờ Đà Nẵng và Công An Tỉnh Phú Yên. 

Tuy nhiên, cũng giống với kết quả của trận thi đấu ngày 18/3 giữa Kỳ Hội Quán và Chiến Viên Kỳ Trí, đội được đánh giá cao hơn lại có thắng lợi áp đảo áp đảo để ghi tên mình vào vòng bán kết. Thậm chí, trong 3 trận đấu đầu tiên, ba kỳ thủ mạnh nhất của Người Yêu Cờ Đà Nẵng là Trần Huỳnh Sila (đội trưởng), Trương Đình Vũ và Nguyễn Anh Đức đều mang về trọn vẹn 2 điểm cho đội của mình.

Bộ 3 Trần Huỳnh Sila, Trương Đình Vũ và Nguyễn Anh Đức đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với 2 điểm trọn vẹn trong các trận đấu

Chỉ đến khi tâm lý thi đấu đã thực sự thoải mái, Trần Huỳnh Huân bên phía Công An Tỉnh Phú Yên đã để lại lời chia tay đẹp cho đội của mình khi xuất sắc đánh bại Lê Thanh Tùng của Người Yêu Cờ Đà Nẵng đầy thuyết phục 2 – 0.

Công An Tỉnh Phú Yên đã để lại lời chia tay đẹp với người hâm mộ bằng thắng lợi ở trận đấu cuối cùng

Kết quả thi đấu cụ thể của bảng B ngày 19/3 như sau:

Kết quả bảng B giải Huyết Chiến Kỳ Vương

Nguyễn Huỳnh Duân (CA Phú Yên) 0 – 2 Trần Huỳnh Sila (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Trần Kim Sơn (CA Phú Yên) 0,5 – 1,5 Nguyễn Anh Đức (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Vũ Đức Thiện (CA Phú Yên) 0 – 2 Trương Đình Vũ (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Trần Huỳnh Huân (CA Phú Yên) 2 – 0 Lê Thanh Tùng (Người Yêu Cờ Đà Nẵng) 

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của hai bảng C và D, cùng với đó những trận đấu trong khuôn khổ vòng bán kết, tranh giải 3 và trận chung kết đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam