Trung đội trưởng của Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ cho thấy mình là fan cứng của Tộc Trưởng chỉ vì điều này

Trong tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ, Trung đội trưởng của Trung đội mà Độ  Mixi và dàn diễn viên tham gia đã bất ngờ cho thấy mình là fan cứng của Bộ Tộc Mixigaming khi biết rất rõ việc nam streamer đạt được thành tích đầy ấn tượng này trong sự nghiệp của mình.

Độ Mixi là nam streamer số 1 Việt Nam, cũng là người được yêu quý bậc nhất trong giới streamer Việt hiện nay bởi sự thân thiện, sáng tạo nội dung độc đáo trong mỗi lần livestream. Bên cạnh đó, streamer sinh năm 1989 còn thường xuyên đưa ra những lời khuyên vô cùng thấu tình đạt lý đối với các fan của mình khi gặp phải chuyện buồn, khó khăn trong chuyện tình cảm, cuộc sống.

Độ Mixi đạt được thành công rất lớn sau 7 năm theo đuổi công việc streamer

Ngoài ra, việc tung ra 2 MV “Stream Đến Bao Giờ” (2020) và “Độ Tộc 2” (2021) càng giúp cho tên tuổi của anh đến gần hơn với nhiều người. Cả 2 MV này đều đạt top 1 thịnh hành trên nền tảng Youtube ngay sau khi ra mắt, đồng thời lượt xem trực tiếp trong lần phát công chiếu đều nằm trong top những video có lượt xem cao nhất tại Việt Nam, đứng ngang với những tên tuổi nổi bật trong làng showbiz Việt như Sơn Tùng M-TP, Jack hay Erik.

Hai MV đình đám này giúp tên tuổi Độ Mixi được biết đến rộng rãi hơn

Vì vậy, cũng chẳng có gì quá ngạc nhiên khi số thành viên trong nhóm Bộ Tộc Mixigaming do anh làm quản lý có số người tăng chóng mặt trong suốt quãng thời gian qua. Tính tới ngày 15/3/2022, số thành viên đã đạt mốc 2,9 triệu người – nằm trong số những hội nhóm đông đảo nhất tại Việt Nam. Đặc biệt trong đây, nhân tài nhiều vô kể với hàng loạt những tài lẻ đặc biệt khác nhau.

Mới đây, trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Trung đội trưởng của trung đội 1 – trung đội mà Độ Mixi và các diễn viên, ca sĩ, người mẫu cùng tham gia trải nghiệm với anh đã cho thấy mình cũng là một fan thứ thiệt của Tộc Trưởng khi biết rõ Độ Mixi có khả năng ca hát và là một rapper thứ thiệt. Quả thật, trong cả hai MV đình đám nói trên của Tộc Trưởng, anh đều tham gia góp giọng ở một vài phân đoạn trong bài hát, qua đó góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bài hát.

Độ Mixi được nhận xét là có năng khiếu âm nhạc

Thế nhưng, với các fan của Độ Mixi, giọng hát của anh thường xuyên bị mang ra để làm trò cười cho các fan khi các ca khúc từng được anh thể hiện như: Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây; Cầu Vồng Khuyết;  Lãng Quên Chiều Thu hay Five Little Monkeys bằng cách nào đó đã trở thành giai thoại bất hủ về giọng hát “ngang như cua” và lệch tông không lẫn đi đâu được của anh. 

Thế nhưng, đây mới là những gì mà anh mang lại sau mỗi lần hát cho các fan là những tràng cười

Để rồi sau này, mỗi lần được các fan yêu cầu hát, Độ Mixi đều thể hiện sự lươn lẹo của mình khi tìm đủ mọi lý do để khất, thậm chí là hẹn trong một lần off fan nào đó sẽ hát. Thế nhưng, off fan khi nào diễn ra thì chưa từng được anh tiết lộ.