Khám phá nền văn minh kim tự tháp Ai Cập huy hoàng

Nhiều trò chơi của Wang Bai’s House sẽ đưa người chơi vào một thế giới thần thoại hấp dẫn. Trong số đó, game tiên hiệp luôn được đánh giá là một sản phẩm trải nghiệm hấp dẫn và thú vị tại vuabai9. Khám phá các chủ đề trò chơi độc đáo của nền văn minh Ai Cập. Khi bạn chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều vị thần trong khi tận hưởng các tính năng luôn thay đổi. Ít ai có thể từ chối trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Về trò chơi

Nó được biết đến là một trò chơi máy xèng tạo ra một bầu không khí mới lạ và hấp dẫn. Chủ đề của game xoay quanh những kim tự tháp Ai Cập cổ đại và bãi biển sông Nile đang chờ bạn khám phá. Các kim tự tháp và tượng người khác nhau mang đến điều gì đó đặc biệt và bất ngờ trong lễ bốc thăm. Bạn có thể tăng lợi nhuận của mình hoặc trải nghiệm các vòng quay miễn phí có giá trị của trò chơi với tính năng hoán đổi.

Thông tin trò chơi cơ bản

Tin tức hấp dẫn về trò chơi nổ lon cổ tích như sau.

RTP của trò chơi là 96,31%.
Số dòng trả tiền trong trò chơi là 10 dòng.
Có 5 hàng và 3 cột.
Nhà cung cấp sản phẩm iSoftbet.

Các biểu tượng và tính năng thưởng khi bạn chơi qua trò chơi

là một trò chơi mới với tỷ lệ phần thưởng cao. Trò chơi cung cấp thẻ thưởng và biểu tượng cho phép người chơi kiếm được 1.500 lần tiền thưởng thông thường của họ. Vì vậy, thông tin quan trọng trong khi chơi trò chơi là như sau.

Các biểu tượng cần nhớ khi chơi

Đối với các biểu tượng của trò chơi game quay hũ, sẽ có các giá trị khác nhau. Để yêu cầu tiền thưởng của mình, bạn cần phải hạ cánh 5 biểu tượng giống nhau trên đường trả tiền trong suốt trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể kích hoạt các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt.

Các biểu tượng thanh toán nhỏ của 10, J và Q ở dạng thẻ. Hệ số tiền thưởng thấp và tỷ lệ xuất hiện tăng lên mỗi ngày.

Một trong những biểu tượng giá trị nhất trong trò chơi là Quyển sách của sự bất tử. Theo đó, biểu tượng Anubis sẽ mang lại cho người chơi số tiền thưởng gấp 150 lần.

Ngoài ra, trò chơi có vô số biểu tượng chim và mèo, với giá trị tiền thưởng khác nhau, từ 50x đến 100x tiền cược.

Biểu tượng Wild có một con bọ hung trên cuốn sách màu xanh lam và cũng là một biểu tượng phân tán. Nó vừa thay thế các biểu tượng khác vừa được sử dụng để kích hoạt bánh xe vận mệnh của người chơi.

Mở rộng chức năng quay và cuộn

Để tham gia tính năng quay vòng, bạn cần đặt từ 3 mảnh ghép trở lên vào sổ xanh. Do đó, khi các vòng quay được kích hoạt, người chơi sẽ nhận được hệ số tiền thưởng của riêng mình. Bạn nhận được càng nhiều biểu tượng hoang dã, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Với 3 biểu tượng, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí và nhân đôi tiền thưởng.

Với 4 biểu tượng, bạn nhận được 10 lần quay, nhưng khoản thanh toán là 20 lần.

5 biểu tượng cho hệ số tiền thưởng lên đến 200x.

Điều đặc biệt của bánh xe tiền thưởng Book of Immortals là biểu tượng này sẽ lấp đầy vòng quay tiền thưởng của người chơi. Các biểu tượng thần thánh cũng sẽ xuất hiện thường xuyên để tăng tiền thắng cược.

Hoán đổi lỗi khi chơi

Đây là một tính năng có thể xuất hiện trong các vòng quay hũ thông thường và đặc biệt. Kết quả là một bầy vảy sẽ bay ngang qua màn hình của người chơi và xuất hiện ở 10 địa điểm khác nhau. Biểu tượng đã chọn sẽ thay đổi hình ảnh, giúp kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đặc biệt khi quay bánh xe may mắn vẫn có thể tiếp tục nở ra theo vòng quay bình thường. Người chơi sẽ có cơ chế tích lũy vòng quay cho mình. Bạn càng quay nhiều, bạn càng nhận được nhiều vòng quay miễn phí.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết Luận

Trên đây là những điều thú vị mà người chơi có thể tham gia khi chơi Xianshu. Trò chơi sẽ giúp bạn khám phá những vùng lãnh thổ mới và có được trải nghiệm giác quan với đồ họa vô cùng mới lạ. Đây cũng là trò chơi được nhiều người đánh giá cao khi chơi thử.