Trò chơi bùng nổ dựa trên tiểu thuyết kinh dị của người Viking

Slot game King of House of Cards hấp dẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao là Viking. Nhiều người đang trải nghiệm trò chơi quay hũ tại vb9. Là game được chuyển thể từ phim nên các biểu tượng và đồ họa trong game rất sát với thực tế. Người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức và chức năng thú vị cho mình khi chơi game.

Về trò chơi

Những trò chơi có lợi nhuận cao này đang được nhiều người chơi ưa chuộng. Vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình. Tiền thưởng tối đa bạn nhận được là rất lớn. Do bám sát những bộ phim kinh điển của người Viking nên nội dung game luôn hướng đến những chiến binh Viking dũng mãnh. Trò chơi cũng có đầy đủ các vòng quay miễn phí để bạn quay cho món quà đặc biệt rất riêng của mình.

Các tính năng và biểu tượng trò chơi

Nhận giải thưởng cao nhất gấp 10.000 lần tiền cược của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt 3 đến 5 biểu tượng giống nhau trên đường trả tiền và đặt cược ngay lập tức. Các biểu tượng trong trò chơi cũng có giá trị đặt cược cụ thể khi chúng được quay.

biểu tượng trả tiền để chơi

Khi vào vòng quay hũ, mỗi biểu tượng sẽ giúp bạn có được một mức cược riêng. Các biểu tượng có thể có nhiều giá trị từ cơ bản và thấp đến cực kỳ vui nhộn hoặc các biểu tượng giúp bạn kích hoạt các tính năng đặc biệt của riêng mình.

Các biểu tượng này có giá trị giải thưởng thấp hơn, từ 10 đến át. Các ký hiệu này thường dễ xuất hiện và xuất hiện liên tục trong suốt quá trình bốc thăm.

Các biểu tượng nhân vật Viking yêu thích của bạn cũng có trong trò chơi và giá trị tiền thưởng thậm chí còn tốt hơn.

Đối với các biểu tượng thủ lĩnh như Ragnar Lothbrok hoặc Shieldmaiden Lagertha, Floki, Bjorn, Bjorn sẽ có giá trị tiền thưởng cao hơn.

Đặc biệt là biểu tượng V với giới hạn trả thưởng cao nhất trong các lần rút thăm của người chơi.

Chức năng tế bào nhiệt

Điểm đặc biệt trong game là khi người chơi mở hình ảnh thủ lĩnh lớn sẽ giúp bạn kích hoạt chức năng hộp nóng khi chơi game. Kích hoạt đầy đủ Vikings sẽ xuất hiện ở guồng 3 và cơ hội chiến thắng của bạn rất cao khi quay thưởng. Có cơ hội kiếm gấp hàng nghìn lần giá trị tiền thưởng thông thường.

chức năng tường chắn

Đối với vòng quay bình thường, cũng có cơ hội để kích hoạt tính năng bức tường lá chắn. Tỷ lệ cược của tính năng này cao hơn khi bạn tham gia vào các vòng quay miễn phí. Khi tính năng này hoạt động, người chơi sẽ thấy chiếc khiên xuất hiện trên màn hình và ngẫu nhiên trên các cuộn thưởng. Do đó, các lá chắn bắt đầu biến thành các biểu tượng đặc biệt để tăng cơ hội chiến thắng của người chơi trong các lần quay. Các ký hiệu biến đổi có thể là các ký hiệu cơ bản hoặc đặc biệt.

vòng quay miễn phí

là một tính năng quen thuộc được tìm thấy trong nhiều trò chơi blast jar khác nhau. Do đó, người chơi sẽ tham gia vào 7 cuộn và 5 cuộn. Số lượng paylines được tăng lên 78125 payline. Để kích hoạt tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là hạ cánh 3 biểu tượng Vòng quay Đột kích trong vòng quay thưởng và nhận được 7 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, khi người chơi có các Chiến binh Viking ở mọi kích cỡ, họ sẽ nhận được thêm các biểu tượng Viking. Bạn có thể sử dụng nhiều biểu tượng Chiến binh Viking để tạo ra tiền thưởng lên đến 10.000 lần tiền thắng cược của bạn.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết Luận

Trên đây là những tính năng đặc sắc khi bạn tiếp tục trải nghiệm game quay hũ Vikings cực kỳ hấp dẫn. Chơi game cũng là một thế giới rất thú vị mà nhiều người muốn trải nghiệm. Luôn sử dụng các kỹ năng và trò chơi của bạn để giúp bạn giành chiến thắng. Chúc những người quay thường xuyên may mắn và nhận được nhiều biểu tượng giá trị trong game.