Khám phá vương quốc quái vật với trò chơi Monster Blox

Đến với sân thể thao vua bai, bạn sẽ được thưởng thức nhiều hình thức giải trí khác nhau. Trong số đó game máy xèng luôn là một link giải trí mà nhiều người không thể bỏ qua. Đặc biệt, những trò chơi có chủ đề mới lạ, độc đáo sẽ khiến cuộc vui của người chơi trở nên thú vị hơn. Một trong những trò chơi phổ biến nhất trong năm là Monster Blox. Đây là một trò chơi theo chủ đề mới được phát hành tại Sân chơi Vuabai.

Tìm hiểu về trò chơi

Lấy cảm hứng từ một vương quốc quái vật với nhiều con thú bị nguyền rủa khác nhau. Phong cách thiết kế mang hơi hướng cổ tích với những biểu tượng quái vật rất đẹp mắt. Bạn sẽ hóa thân thành phù thủy tiêu diệt quái vật trong vòng quay thưởng. Ngoài ra, những biểu tượng khổng lồ trên các cuộn tiền thưởng cũng sẽ giúp bạn nhận được tiền cược phong phú hơn.

Các biểu tượng và tính năng trong trò chơi

Game Monster Blox nổi tiếng với các biểu tượng quái vật, biểu tượng tiền thưởng. Đây chính là điểm thu hút người chơi. Dưới đây là một số tính năng thưởng hấp dẫn mà bạn không nên quên khi chơi game.

biểu tượng trong khi chơi

Vì là game quay hũ chọn lọc nên các biểu tượng trong game cũng mang những giá trị khác nhau. Do đó, người chơi có thể thưởng thức các loại biểu tượng sau.

Với các ký hiệu cơ bản của loại thẻ và loại thẻ phù hợp, số tiền thanh toán không quá cao.

Các biểu tượng đắt tiền hơn là 4 quái vật, Goblin, Witch, Red Dragon và Goblin, trả tiền thưởng gấp 10 lần vòng quay.

Biểu tượng phân tán và biểu tượng Wild kích hoạt các tính năng miễn phí sẽ thay thế cho các biểu tượng khác.

Tiền thưởng hoang dã. Tính năng

Người chơi trong vòng quay thưởng sẽ thấy một thợ săn hoạt hình có thể được kích hoạt trong mỗi vòng quay thưởng. Monster Hunter sẽ sử dụng ngọn giáo của mình để bắn một chùm ánh sáng vào khung vẽ của người chơi. Biểu tượng cây gậy phát sáng biến thành một thứ hoang dã. Vì vậy, khi bạn kích hoạt hoặc sở hữu các biểu tượng Gigablox cho riêng mình, bạn có thể kiếm được phần thưởng. Đây cũng là chức năng kích hoạt chế độ chơi cơ bản giúp người chơi nâng cao tỷ lệ thắng.

Tính năng quay trở lại quái vật

Người chơi quay và thắng sẽ kích hoạt vòng tiền thưởng quay lại. Kết quả là vòng quay thưởng sẽ mang lại cho người chơi tối đa 15 dòng tiền thưởng. Đặc biệt, bạn có thể tăng số lượng payline khi trúng thưởng.

Với 4 dòng, bạn nhận được 40 dòng thanh toán.
5 hàng là 55 hàng, 6 hàng là 70 hàng và 7 hàng là 85 hàng.
Đặc biệt khi đạt đủ 8 line bạn sẽ nhận ngay 100 payline.

Tính năng Quay miễn phí

Vòng quay miễn phí cũng là một tính năng khi bạn đạt được 5 biểu tượng Scatter. Lúc này, guồng quay của trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những vòng quay miễn phí. Bạn có thể nhận được ít nhất 5 vòng quay miễn phí và các vòng quay bắt đầu mở rộng lên 6 và 8. Mỗi biểu tượng Scatter trong vòng quay hu thưởng của người chơi sẽ cung cấp cho bạn thêm 1 vòng quay miễn phí và có thể được tích lũy trong các vòng quay thưởng. Người chơi cũng có thể thu thập các biểu tượng phân tán để tăng tỷ lệ chiến thắng trong vòng quay.

Biểu tượng 1 Player Scatter nhân với 2x.
Đối với 2 đến 5 biểu tượng, bạn sẽ nhận được hệ số tiền thưởng gấp 3 lần.
6 đến 14 biểu tượng nhận được số nhân 5x ngay lập tức.
Nhận hệ số nhân 10x cho 15 biểu tượng Scatter trở lên.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết Luận

Đây là những tính năng độc đáo mà bạn có thể tận hưởng khi tham gia Monster Blox. Game lấy đề tài quái vật vô cùng đặc sắc mà người chơi không nên bỏ qua. Hãy cùng tiêu diệt quái vật và kích hoạt các tính năng thưởng hấp dẫn trong quá trình giải trí trong game. Chúc may mắn và trở thành thợ săn quái vật chiến thắng cuối cùng.