Không chỉ trên BXH thi đấu, cuộc cạnh tranh “cúp content” tại VCS Mùa Hè 2022 cũng vô cùng khốc liệt!

Không chỉ cạnh tranh trên BXH, các đội tuyển tại VCS còn cạnh tranh khốc liệt tại mặt trận truyền thông với “Cúp Content” VCS Mùa Hè 2022.

Cục diện của VCS Mùa Hè 2022 đang diễn ra vô cùng căng thẳng sau tuần thi đấu thứ 3 khi cả SBTC Esports và Team Secret bị chấm dứt mạch bất bại. GAM và SGB cũng đang dần lấy lại được phong độ của một đội tuyển lớn trước sau những chiến thắng vừa qua. ASE cũng đã nổ hũ 5 trước các thành viên Genius Esports. Một thế trận cạnh tranh và thực sự hỗn loạn tại VCS Mùa Hè 2022.

Cùng với sự khốc liệt trên bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2022, tại mặt trận truyền thông mà chúng ta gọi vui với nhau là “Cúp Content” hay Media, các team cũng cạnh vô cùng khốc liệt. Trong mùa giải mùa xuân trước đó, SBTC luôn là đội tuyển nổi tiếng trong mảng này khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video gáy, hài hước… được rất nhiều người hâm mộ đón nhận. Từ đó, lượng fan của đội tuyển đã đông nay còn được gia tăng lên đáng kể. Ngoài việc thường xuyên theo dõi giải đấu, SE đã thực sự thành công trong mảng truyền thông khiến người hâm mộ phải liên tục hóng văn gáy của đội tuyển liên tục lọt top 5 VCS này.

Lễ trao giải top 1 Content Mùa Xuân của SBTC Esports. Cre: SBTC Esports

Tuy nhiên, danh hiệu top 1 content tại Mùa Hè này chưa chắc đã một lần nữa thuộc về SE mặc dù SBTC vẫn giữ được chất riêng và những nội dung thú vị. Bởi vì nhiều đội tuyển khác cũng đang rất chú trọng mảng content với những hình ảnh và video hài hước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Một số mẹo đơn giản giúp bạn trở thành chúa tể chế độ ARAM

Đầu tiên chắc chắn phải kể tới CES khi Thần Khuyển Ba Đầu đang rất tích cực hoạt động trên fanpage với 40.000 theo dõi của đội. Những hình ảnh cạnh tranh trực tiếp cúp content tại VCS với SBTC như Top thư viện đẹp nhất Sài Gòn để “tự nhục” sau trận thua SE hay Người có thể cứu CES lúc này mà nhiều người hâm mộ trả lời là QUYDA… được rất nhiều người hâm mộ đón nhận và tương tác.

QUYDA là câu trả lời cuối cùng. Cre: Cerberus Esports LOL

Hay một đội tuyển mới gia nhập VCS là Team Whales cũng ngay lập tức “thi đấu” trên mặt trận content với những nội dung cà khịa SBTC Esports khi chấm dứt chuỗi trận bất bại của họ. 

SGB lại có cách làm content khá riêng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hài hước từ chính các thành viên của đội. Điều này bắt đầu từ MSI 2022 với một số lần “tấu hài” trên đấu trường quốc tế như “Ông cháu” Froggy giả vờ ngủ sau chiến thắng và kéo dài tới những buổi phỏng vấn của SGB sau những chiến thắng tại VCS Mùa Hè 2022 vừa rồi.

Hình ảnh quen thuộc của Ông cháu Froggy tại MSI 2022

Những đội tuyển còn lại cũng dần gia nhập mặt trận tranh giành chiếc cúp content như Team Secret sau những chiến thắng tại VCS như hình ảnh chú chim đứng trên con trâu sau chiến thắng trước SGB, GAM cũng bớt đi phần nào đó nghiêm túc của họ với những nội dung thú vị, vui vẻ được người đội trưởng Levi đăng tải. Đây thực sự là một mùa giải VCS hấp dẫn.