Không đến Bắc Mỹ cùng Maple, người hâm mộ phát hiện Bo sẽ thi đấu cho Vitality tại LEC

Bo và Haru là hai người đi rừng sẽ thi đấu cho Vitality tại Mùa Hè này với mục tiêu vực dậy super team không thành tại LEC Mùa Xuân.

Trong cuộc đời, ai cũng có những sai lầm những lần lầm lỡ để rồi phải trả một cái giá đắt cho tương lai, thậm chí là cả sự nghiệp sau này. Trong LMHT chuyên nghiệp cũng vậy, những hành động gian lận và phi thể thao luôn là vấn đề nan giải mà các tuyển thủ rất dễ mắc phải trong giai đoạn bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và sau đó đánh đổi bằng cả tương lai rộng mở phía trước.

Bo là một tuyển thủ như vậy, từng là người đi rừng trẻ của Funplus Phoenix được kỳ vọng sẽ thay thế Tian để trở thành người đi rừng tiếp theo của LPL đạt được thành công tại những giải đấu quốc tế. Tuy nhiên, chuyện không như là mơ, Bo dính nghi án bán độ khi còn thi đấu tại LDL và điều này đã khiến chàng tuyển thủ trẻ tiềm năng bỏ lỡ tất cả cơ hội và không một đội tuyển nào ngó ngàng tới dù án phạt đã kết thúc từ lâu.

Bo là một người đi rừng trẻ đầy tiềm năng của FPX

Tuy nhiên, Bo vẫn luôn duy trì việc tập luyện thường xuyên tại rank Hàn khi luôn nằm trong top 10 và 20 tại bậc Thách Đấu. Cơ hội đã tới khi theo một số nguồn thông tin trước đó, Bo có lẽ đã cập bến LCS cùng Maple trong Mùa Hè này nhưng có lẽ việc không tìm được tiếng nói chung và hành động bồng bột trước đó đã khiến các đội tuyển thận trọng hơn trong việc tuyển Bo. Mặc dù đây thực sự là một người đi rừng có kỹ năng tốt, vô cùng tiềm năng mà bất kỳ đội tuyển nào cũng muốn sở hữu trong đội hình. Một tương lai khá mù mịt dành cho chàng tuyển thủ trẻ sau drama tại khu vực LPL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lối chơi “late game” hồi sinh sau phiên bản 12.10, SofM cùng WBG hưởng lợi trực tiếp

Tuy nhiên mới đây, nhiều người hâm mộ đã phát hiện Bo đã gia nhập Team Vitality – một super team được thành lập tại Mùa Xuân trước đó với nhiều tuyển thủ xuất sắc như Perk, Carzzy, Alphari… Được kỳ vọng nhiều là vậy nhưng Vitality không thể hiện được quá nhiều tại LEC Mùa Xuân 2022, họ vẫn chỉ là một đội tuyển tầm trung và bị loại khá sớm trong vòng Playoffs.

Bo và Haru cập bến Vitality

Sự bổ sung Bo để thay thế Selfmade có lẽ là một bước tiến tốt để Vitality có được vị trí xứng đáng với các tuyển thủ xuất sắc trong đội và kỳ vọng từ người hâm mộ. Vitality cũng tuyển thêm một người đi rừng khác tại LCK là Haru, chàng tuyển thủ đã từng lên ngôi tại CKTG 2017 cũng Samsung Galaxy với vị tướng Ezreal đi rừng. Hy vọng, Bo cùng Haru sẽ tạo ra một bước tiến mới cho Vitality để có thể cạnh tranh sòng phẳng với Rouge, G2 và các đội tuyển mạnh khác tại LEC.