Không tìm được đội tại mùa giải 2023, xạ thủ Iboy nhá logo trước Faker ngày nào phải đi chạy shipper

Nhiều tuyển thủ xuất sắc không thi đấu tại mùa giải mùa xuân 2023, trong đó có Iboy chàng xạ thủ tài năng ngày nào tại LPL phải chạy shipper.

2023 là mùa giải có khá nhiều tuyển thủ xuất sắc vắng mặt tại các giải đấu chuyên nghiệp khi không thể tìm được đội tuyển phù hợp. Chúng ta có SofM đã trở về Việt Nam, Doinb nghỉ ngơi để sinh con, Teddy và Ghost tìm kiếm các đội tuyển có đủ khả năng cạnh tranh trong khi Ming rời RNG quá muộn và chưa thể tìm được bến đỗ mới.

Iboy cũng là một cái tên đáng chú ý tại giải đấu LPL khi có một mùa giải 2021, 2022 tạm ổn cùng Rare Atom. Là một trong những tài năng sáng giá được hứa hẹn sẽ tiếp nối Uzi, thay thế Deft tại EDG để trở thành xạ thủ xuất sắc tiếp theo của Trung Quốc, Iboy ngay từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp thi đấu đã được EDG săn đón.

Có màn trình diễn tương đối tốt tại 1 trong 2 đội tuyển giàu thành tích nhất giải đấu LPL, Iboy gia nhập Vici Gaming hay hiện tại là Rare Atom như một cơ hội mới để phát triển hơn nữa tiềm năng của mình. Xạ thủ sinh năm 2000 vẫn luôn được người hâm mộ đánh giá cao nhưng chỉ tiếc rằng những tháng ngày của Iboy tại EDG là điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của chàng tuyển thủ tài năng.

Sau một mùa giải không mấy thành công với vị trí áp chót trên BXH, Iboy rời RA, trở thành FA và đến nay vẫn chưa thể tìm được đội tuyển để thi đấu trong mùa giải tới. Mới đây, Iboy còn đăng tải hình ảnh chạy shipper trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho một tài năng tưởng trừng sẽ tỏa sáng rực rỡ ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Lật kèo ngoạn mục trước KT, Faker trở thành tuyển thủ dẫn đầu mọi chỉ số tại LCK

Dù biết đây là hành động để giúp một tuyển thủ dành phần lớn thời gian ngồi trước máy tính có thêm những trải nghiệm cuộc sống nhưng có lẽ điều người hâm mộ nhớ nhất về Iboy cho tới thời điểm hiện tại chính là lần nhá logo trước Faker tại kỳ CKTG năm nào.