Knight tiết lộ Kanavi call bằng 2 thứ tiếng, Kanavi muốn trả thù T1 tại CKTG 2023

JDG đã có chức vô địch LPL Mùa Hè 2023 và tấm vé tới CKTG, knight tiết lộ Kanavi call bằng 2 thứ tiếng, Kanavi muốn trả thù T1 tại CKTG 2023.

JDG đã dành chức vô địch thứ 3 trong năm 2023 của họ sau chiến thắng trong trận đấu chung kết LPL Mùa Hè 2023. Một trận đấu hấp dẫn và cũng không kém phần căng thẳng khi LNG đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1. Và bản lĩnh nhà địch đã lên tiếng đúng lúc khi các thành viên JDG lần lượt tỏa sáng cũng như triển khai thế trận một cách chuẩn chỉ sau hai ván đấu sau đó và lội ngược dòng thành công.

Knight là tuyển thủ có được FMVP với những màn trình diễn xuất sắc khi đồng đội có đủ lợi thế và cặp đôi knight-Kanavi chắc chắn đang là cặp đôi mid rừng số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại. Cả hai đã có bài phỏng vấn và lời thách thức các đối thủ của mình tại CKTG 2023 sắp tới.

Các bạn đã dành chức vô địch LPL Mùa Hè 2023, cảm xúc của các bạn hiện tại như thế nào?

Kanavi: Tôi đã lọt vào trận chung kết và vô địch nhiều lần nhưng có vẻ mọi người đều hào hứng với chức vô địch lần này. Vì vậy tôi cảm thấy rất phấn khích.

Knight: Hiện tại tôi đang cảm thấy rất vui sau khi có được chức vô địch.

Hai bạn đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong trận chung kết. Bạn nghĩ gì về sức mạnh tổng hợp giữa knight và Kanavi? Có lẽ sẽ được nhiều người hâm mộ đánh giá là số 1 thế giới hiện tại.

Kanavi: Thành thật mà nói, tôi và Yagao đã thi đấu cùng nhau trong một khoảng thời gian dài, ít nhất là cho đến hết năm ngoái. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bản thân sẽ khó có thể kết hợp tốt với một người đi đường giữa mới ngay lập tức. Nhưng khi bắt đấu thi đấu với knight, chúng tôi đã kết hợp với nhau trên cả mong đợi.

Knight: Tôi có thể nói rằng sức mạnh tổng hợp của chúng tôi hiện tại thực sự tốt. Gặp một chút khó khăn trong thời điểm đầu nhưng không ngờ chúng tôi có thể làm tốt đến như vậy.

(Tới Knight) Điều gì đã diễn ra để hai bạn có thể phối hợp ăn ý với nhau như vậy?

Knight: Thời điểm đầu, chúng tôi không thực sự không giao tiếp quá nhiều. Nhưng khi càng chơi với nhau càng lâu thì chúng tôi càng giao tiếp tốt hơn. Sức mạnh và khả năng kết hợp của chúng tôi cũng được gia tăng đáng kể.

(Tới Kanavi) Bạn nghĩ quá trình đó diễn ra như thế nào theo thời gian?

Kanavi: Tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người thực sự rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến việc giao tiếp. Ban đầu chúng tôi không quá thân thiết và nói chuyện với nhau nhiều. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục dành chơi gian cho nhau và cùng nhau thi đấu, luyện tập. Cả hai đều hướng đến việc đạt kết quả tốt nhất.

(Tới Kanavi) Vậy bạn có thể mô tả một chút về tính cách của knight trong cuộc sống hàng ngày không?

Kanavi: Nói như thế nào nhỉ… Knight là mẫu người không chủ động tiếp cận người khác trước, mà muốn họ tiếp cận và kết bạn với mình. Và khi cả hai đã trở thành bạn bè, cậu ấy sẽ quan tâm nhiều hơn đến họ, cả trong game lẫn ngoài đời. (Cười)

Knight: Tôi có thể nói Kanavi là một mẫu người hướng ngoại. Cậu ấy thường xuyên nói chuyện và trò chuyện với mọi người, một mẫu tuyển thủ chuyên nghiệp.

(Tới knight) Có kỉ niệm thú vị nào về Kanavi mà bạn muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Knight: Một điều thú diễn ra trong team thời gian vừa rồi là Kanavi sử dụng khá nhiều ngôn ngữ. Cậu ấy nói chuyện với chúng tôi bằng tiếng Trung nhưng khi nói chuyển với Ruler lại nói bằng tiếng. Tôi không biết cậu ấy suy nghĩ bằng tiếng nào nhưng điều đó thật thú vị, tôi cũng đã biết thêm nhiều câu trong tiếng Hàn qua cách họ nói chuyện.

(Tới Kanavi) Ruler luôn khát khao có được Pentakill khi thi đấu tại LCK và hiện tại là LPL. Tuy nhiên bạn đã cướp đi một cú pentakill của cậu ấy, suy nghĩ của bạn trong thời điểm đó là gì?

Kanavi: Chà, chúng tôi đã trêu trong buổi tối trước đó là nếu ai đó sắp đạt pentakill, phải cướp nó bằng mọi giá. Và thật tình cờ là trận đấu sau đó Ruler đã có cơ hội dành được Pentakill và tôi đã ở đúng vị trí. Đó là lí do tại sao khoảnh khắc đó xảy ra.

Các bạn sẽ là đại diễn số 1 của LPL tới CKTG. Bạn cảm thấy như thế nào ở thời điểm hiện tại?

Knight: Thành thật mà nói, tôi đã đến CKTG một vài lần nhưng kết quả đều không tốt lắm. Năm nay tôi rất muốn dành được chức vô địch nhưng đó không phải là nhiệm vụ đơn giản và chúng tôi nhận thức được điều đó.

Xem thêm: LMHT: Những trang bị, điểm ngọc bị lãng quên và lí do chúng bị ghẻ lạnh (Phần 2)

CKTG sẽ có rất nhiều đội tuyển mạnh đến cả LCK, LEC và LCS. Có đội tuyển nào mà các bạn chú ý hay không?

Kanavi: Thành thật mà nói, tôi không chú ý tới một đội tuyển nào cụ thể. Nhưng tôi muốn đối đầu với T1 tại CKTG sắp tới vì chúng tôi đã thể thua tại CKTG năm ngoái. Dù đã thắng họ tại MSI nhưng tôi muốn đánh bại họ một lần nữa.

Knight: Tôi đặc biệt chú ý tới người chơi đường giữa của KT, BDD. Tôi đã đối đầu với anh ấy và hiện tại anh ấy cũng đang có phong độ rất tốt. Tôi cũng muốn đối đầu với Gen.G, chỉ là chúng tôi chưa gặp nhau trong năm nay.