GAM chiếm ngôi đầu bảng từ TW, đón thêm tin vui về Palette

GAM Esports tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở tuần cuối vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn với chiến thắng 2-0 trước Saigon Buffalo.

Với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp, nhà ĐKVĐ VCS cho thấy họ đã qua giai đoạn bất ổn và sẵn sàng tiếp đón mọi đối thủ. Do đó, dù SGB có phong độ cao không kém nhưng GAM vẫn cho thấy sức mạnh của một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Trong ván đầu tiên, GAM tiếp tục triển khai chiến thuật 2 Xạ Thủ với Ivern Đi Rừng trong tay Levi. Mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ ngay từ giai đoạn đi đường, đặc biệt là khi Kiaya có trong tay tướng tủ Renekton. Khoảng cách 10 nghìn vàng nhanh chóng được hình thành sau 20 phút thi đấu. GAM tiến hành ăn Baron, sau đó dứt điếm SGB ở phút 25 để vươn lên dẫn 1-0.

GAM hủy diệt SGB trong ván 1 sau 24 phút

Bước sang ván 2, GAM thử nghiệm chiến thuật mới với lựa chọn Ryze Đường Trên để đối đầu Rumble. Lần này những sự chệch choạc đã xuất hiện khi Levi và các đồng đội không còn nhiều lợi thế như ván trước. SGB cũng rất cố gắng ăn miếng trả miếng và có nhiều mạng hạ gục.

Slayder lên tiếng trong ván 2

Dù ăn ít mạng hơn nhưng GAM vẫn có những bước di chuyển tốt, từ đó tạo được khoảng cách nhỏ về tiền với đối thủ. Và khi bước vào giao tranh, sự xuất sắc của Ryze trong tay Kiaya cũng như khả năng xả Sát Thương từ Slayder đã khiến SGB gặp lúng túng. Sau tình huống giao tranh quyết định, GAM tiến thẳng nhà chính SGB và ấn định chiến thắng 2-0 ở phút 30.

Có thể bạn muốn xem thêm: Áp đảo Grizzly, Peanut tiết lộ cách đọc rừng đối thủ như một cuốn sách

GAM Palette đã xuất hiện trên GCD

Cùng với việc Team Whales bất ngờ để thua 1-2 trước Team Flash ở trận đấu trước đó, GAM đã nhanh chóng chiếm lại ngôi đầu bảng VCS 2023 Hoàng Hôn. Các fan của đội tuyển “vàng đen” còn đón thêm tin vui khi có thông tin Hỗ Trợ Palette xuất hiện trong đội hình GAM (dựa trên cập nhật từ dự liệu toàn cầu của Riot). Do đó, ngày tuyển thủ này chính thức gia nhập GAM và tái hợp Slayder không còn xa nữa