ĐTCL 13.15: Thử nghiệm siêu đội hình lạ Yordle – Samira, Cassiopeia reroll

Đội hình lạ Yordle – Samira, Cassiopeia reroll sẽ giải quyết vấn đề thiếu tank trong giai đoạn giữa game của Samira reroll bình thường.

Trong phiên bản 13.15 thì Samira reroll (ft Cassiopeia full sát thương) đã vươn lên trở thành một trong những đội hình được game thủ săn đón nhất. Một điều đơn giản là đây là đội hình mới mẻ, thú vị hơn nhiều sau thời gian dài đuổi cấp cùng Aurelion Sol nên cộng đồng game thủ thấy thích và muốn trải nghiệm nó nhiều hơn là điều đương nhiên.

Với bộ core chỉ bao gồm 6 vị tướng Noxus thì cộng đồng cũng nghĩ ra nhiều kiểu biến thể với những slot còn lại để đánh Samira trong giai đoạn late game. Nếu bạn muốn thứ gì đó tiêu chuẩn một chút thì có đội hình dưới đây :

Còn nếu phá cách hơn thì có thể thử qua biến thể với Yordle khi chúng ta có cầu nối giữ Yordle và Noxus là vị tướng Kled, đồng thời đội hình này sẽ có rất nhiều vị tướng lên 3 sao nên cũng đồng thời thỏa mãn điều kiện kích hoạt Yordle.

Theo đó vị tướng được lựa chọn lên 4 sao sẽ là Poppy khi có thể roll cùng lúc Cass và Samira và điểm yếu của đội hình này là thiếu tank cũng như khống chế trong giai đoạn đầu game :

Trong giai đoạn ban đầu, chúng ta sẽ áp dụng khung Noxus – Thách Đấu + Poppy để có thể reroll các vị tướng 1 tiền tốt nhất :

Mục tiêu là có 3 tướng 1 vàng 3 sao nhanh nhất có thể, nếu không chúng ta sẽ vô cùng chật vật trong giai đoạn giữa game. Ở các cấp 6-7 thì công việc đơn giản hơn là chỉ thêm vào những bộ tướng kích hoạt Yordle là được :

Poppy có thể solo tank rất khỏe không cần Can Trường, Samira chỉ cần Bùa Xanh là có thể gây sát thương rất ổn rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Phá đảo meta 13.15 với đội hình Samira Carry

Tiếp tục eco lên 8 để có thể sử dụng đội hinh 6 Noxus như sau với những vị tướng cầm tạm đồ. Sau khi roll được thì thay vào Heimerdinger và Sion là chúng ta sẽ hoàn thành bài :

Đây là một bài reroll mạnh về lăn cầu tuyết, thích hợp cho những game thủ khát máu và có khung bài hoặc nhiều tướng Noxus từ sớm. Sự bổ sung Poppy sẽ lựa chọn hàng đầu khi chúng ta phải reroll nhiều tướng 1 vàng lên 3 sao trong giai đoạn đầu, hãy xem nó như là một biến thể nữa để vận dụng Samira carry.