KT Rolster bất ngờ bị người hâm mộ gửi “hàng nguy hiểm”, tuyên bố sẽ làm đến cùng

KT Rolster cho biết sẽ truy cứu đến cùng vụ việc này bằng cách thông báo với cảnh sát sở tại, vì đây là hành vi nghiêm trọng vi phạm pháp luật.

Có lẽ khi nói đến độ toxic thì cộng đồng fan ở Hàn Quốc luôn đứng ở top đầu thế giới, tiêu biểu là trong LMHT khi không thiếu những trường hợp các tuyển thủ, đội tuyển bị công kích đến độ “sang chấn tâm lý”. Ví dụ như việc T1 bị fan thuê hẳn xe tải để phản đối quyết định của cty hay CEO Joe Marsh không ít lần bị đe dọa trên MXH cùng vô số những hành vi công kích cá nhân khác.

Mới đây KT Rolster đã trở thành nạn nhân của sự toxic này khi bị một fan gửi vũ khí và những vật dụng nguy hiểm đến gaming house của họ. Thèo bài thông báo trên Facebook chính thức của đội, tổ chức này cho biết họ nhận được hộp quà và bên trong chứa “hàng nóng” được gửi đến.

Bên cạnh đó KT cũng xác nhận rất nhiều lời những hình ảnh xúc phạm đến các tuyển thủ, thành viên tổ chức và huấn luyện viên kèm theo vũ khí nguy hiểm cũng xuất hiện bên trong kiện hàng này. Được biết hành động này đang tạo nên sự hoang mang cực độ trong nội bộ KT Rolster và khiến nhân viên không thể yên tâm làm việc được.

Được biết, KT cho biết sẽ truy cứu đến cùng vụ việc này bằng cách thông báo với cảnh sát sở tại, vì đây là hành vi nghiêm trọng vi phạm pháp luật.

“Trong thời gian tới, KT Rolster sẽ nỗ lực hết mình bảo vệ quyền và lợi ích của toàn đội cũng như thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của văn hóa thể thao điện tử” – KT cho biết

Có thể bạn muốn xem thêm: Oner chia sẻ về lý do tập gym, không có nhu cầu sử dụng Bel’veth tại LCK

Những hành vi toxic trên mạng có thể ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần tuyển thủ và tạo áp lực vô cùng lớn đến tổ chức đằng sau trong việc bảo vệ người của mình. Luật pháp Hàn Quốc cũng cấm cản hành vi ở trên, và thậm chí còn có thể đề ra những án phạt nặng như vết đen vào hồ sơ việc làm như T1 đã tiến hành xử lý những anti fan quá khích của Faker.