Đấu Trường Chân Lý: Đánh nhanh thắng nhanh với đội hình reroll Karma Chiến Binh Rồng

Karma bất ngờ nổi lên là một trong những tướng carry rẻ tiền trong phiên bản 12.13 của ĐTCL mùa 7.

Kể từ khi được điều chỉnh lại trong phiên bản ĐTCL 12.12, Karma đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều với những lần tung kỹ năng của mình. Cụ thể, kỹ năng Nội Hỏa của vị tướng 1 vàng này giờ sẽ kích hoạt ở tâm của mục tiêu thay vì ở trước mục tiêu. Điều này giúp Karma có thể chưởng trúng nhiều mục tiêu một cách ổn định hơn.

Với việc hàng loạt đội hình khác bị giảm sức mạnh trong 12.13, Karma thực sự có nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng. Do đó, đội hình xoay quanh vị tướng 1 vàng này hoàn toàn trở thành một trong những lựa chọn leo rank hiệu quả.

Karma đã chưởng “thông minh” hơn kể từ bản 12.12

Cách xây dựng

Cũng giống như những bài reroll cực mạnh ở giai đoạn đầu ĐTCL mùa 7 (Sett, Ezreal), đội hình reroll Karma cũng dễ dàng được chốt từ sớm, đồng thời cách vận hành cũng khá đơn giản khi bắt đầu ở ngay cấp độ 5.

Bộ khung đầu trận rất dễ xây dựng với 3 Chiến Binh Rồng, 3 Ngọc Long, 2 Hộ Pháp (Karma, Ashe, Leona, Taric, Sett), từ đó giúp Karma có ngưỡng sức mạnh sớm để giữ máu. Đồng thời, người chơi cũng có thể ghép trang bị ngay từ đầu thay vì chờ đợi và xoay chủ lực như các đội hình khác.

Khung đội hình ở cấp 5

Tiến hành slowroll ở cấp 5 cho đến khi Karma được 3 sao, Taric và Leona cũng là những tướng cần lên 3 sao để có dàn tank cứng cáp về giữa trận. Sau khi hoàn tất quá trình này, tiếp tục lên cấp 8 để giúp Karma có thêm ngưỡng sức mạnh mới với 6 Chiến Binh Rồng.

Phiên bản 6 Chiến Binh Rồng

Trường hợp Leona không lên 3 sao, có thể đổi sang những tướng tank có hiệu ứng tốt hơn như Ornn hoặc Neeko. Bên cạnh đó, nếu có trang bị tốt cho Shi Oh Yu thì cũng có thể cân nhắc dùng 6 Ngọc Long thay cho 6 Chiến Binh Rồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chủ lực Elise – 1 trong những bài anti meta 12.13

Phiên bản 6 Ngọc Long

Đội hình tiêu chuẩn ở cấp 8: Karma, Ashe, Taric, Leona, Sett, Lee Sin, Volibear, Swain.

Trang bị cần thiết

Karma: Bùa Xanh là món không thể thiếu trong mọi trường hợp, tiếp theo đó là 2 món tăng SMPT. Tối ưu nhất là Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm. Trong khi đó những lựa chọn khác như Diệt Khổng Lồ, Mũ Phù Thủy, Trượng Thiên Sứ… cũng có độ hiệu quả cao.

Leona, Taric: trang bị chống chịu.