Oner chia sẻ về lý do tập gym, không có nhu cầu sử dụng Bel’veth tại LCK

Oner đang thực sự tỏa sáng trong màu áo T1 với những vị tướng trong meta như Lee Sin, Wukong, cùng với việc tập gym thường xuyên.

T1 đã có lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu tại LCK Mùa Hè 2022 sau chiến thắng tương đối hủy diệt trước DRX dù bị Gen.G đòi lại ngay sau đó. Một lần nữa, Deft lại là nạn nhân của Chủ tịch Faker và đồng đội với những ván đấu bị camp, đặc biệt là Draven trong tay Gumayusi đè đường tương đối lực khiến Deft tiếp tục kéo dài chuỗi trận thua trước Faker và T1 lên con số 8 trận và 14 ván đấu. Oner người chơi đi rừng “tay to” theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen từ tập gym của T1 đã có màn trình diễn chói sáng bằng những tình huống tiktok đá ngược Deft và đem về chiến thắng cho T1.

Nói với chúng tôi về chiến thắng của bạn trước DRX. Bạn cảm thấy thế nào?

Đó là trận đấu đầu tiên ở lượt về LCK Mùa Hè 2022. Chúng tôi biết điều quan trọng là phải đánh bại DRX tối nay, một đội đang ở giữa bảng xếp hạng để có khởi đầu thuận lợi. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0 trước họ tối nay.

Đối đầu với DRX, T1 có chuỗi 8 trận thắng / chuỗi 14 ván thắng.

Tôi không nghĩ rằng có một bí mật cụ thể nào đằng sau lý do tại sao chúng tôi lại có tỷ lệ thắng và chuỗi thắng như vậy trước họ. Nhìn chung, chúng tôi đang thắng rất nhiều trận đấu tập trước DRX, vì vậy tôi nghĩ đó là một phần lý do tại sao chúng tôi thi đấu tốt trước họ.

T1 đã lựa chọn Draven trong cả 2 ván đấu đêm nay. Quyết định này được đưa ra như thế nào?

Chúng tôi đã bàn luận về Draven sau khi DRX lựa chọn đường dưới của họ và Gumayusi cũng tự tin vào vị tướng này. Draven cũng là một vị tướng lăn cầu tuyết mạnh khi có điểm hạ gục và ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu trong giao tranh, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Draven.

Đường dưới của T1 đã có phần thua thiệt trong giai đoạn đầu của ván đấu thứ 2. T1 đã nói về điều gì vào thời điểm đó?

Chúng tôi đã có một giai đoạn đầu trận khó khăn, nhưng vì Draven-Pyke có thể nhận được rất nhiều vàng nếu họ có thể hạ gục, nên chúng tôi nghĩ rằng điều đó là ổn. Chúng tôi chỉ cần một lần hạ gục duy nhất, vì vậy những nỗ lực giao tranh sau đó của chúng tôi đã dẫn đến kết quả tuyệt vời.

Sau khi trụ 1 ở đường giữa của DRX rơi xuống, “quả cầu tuyết” lăn rất nhanh. Trong một trận đấu chuyên nghiệp, ảnh hưởng của trụ 1 đường giữa là như thế nào?

Nếu trụ 1 ở giữa của bạn bị nằm xuống sớm, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với những vị tướng thi đấu ở 2 cánh. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung để hạ gục trụ 1 đường giữa của đối phương, bạn sẽ có thời gian và dễ dàng hơn khi di chuyển sang các đường bên và kiểm soát các mục tiêu lớn . Ở đấu trường chuyên nghiệp, các đội macro tốt có thể lăn cầu tuyết với rất nhiều lợi thế từ việc phá hủy trụ 1 đường giữa của đối phương.

Juhan được thay thế cho Pyosik trong ván 2.

Juhan đã cướp bãi chim của chúng tôi trong giai đoạn đầu trận. Tôi không thể tìm ra cách di chuyển của anh ấy, nó thực sự đặc biệt.

Với meta tập trung ở đường dưới, Zeus đứng đầu trong bảng xếp hạng MVP của đội [POG].

Mọi người đều có thể đồng ý rằng Zeus hiện đang chơi rất tốt. Cậu ấy đang gánh đội khá lực so với sức mạnh của cậu ấy, ngay cả khi phần còn lại của chúng tôi bị tụt lại phía sau. Cậu ấy đang làm rất tốt việc gây sát thương và thực sự trở thành một carry tốt trong đội hình. Zeus xứng đáng với điều đó và mặc dù tôi muốn mình đứng đầu bảng xếp hạng POG, nhưng tôi rất vui vì đồng đội của tôi đang chơi tốt.

Bel’veth đang xuất hiện ngày một nhiều hơn tại LCK, nhưng điều đó không thực sự tốt với tỷ lệ thắng không mấy khả quan. Bạn nghĩ gì về Bel’Veth?

Bel’Veth không thực sự tốt. Cô ấy là một vị tướng cần mọi người trong đội hiểu cách hoạt động của cô ấy, nhưng thực sự khó khăn để làm được điều đó tại đấu trường chuyên nghiệp, cả kể LCK. Đây là suy nghĩ của tôi trước khi bị giảm sức mạnh và bây giờ khi cô ấy bị giảm sức mạnh đi rất nhiều, tôi không nghĩ mình sẽ chơi Bel’Veth trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy tiết lộ được Rookie động viên trước trận đấu, người hâm mộ trêu đùa “2 đội hợp tác làm ăn”

Trên mạng xã hội, bạn cũng bắt đầu đăng tải hình ảnh mình đang tập luyện tại phòng tập của T1. Có sự tác động tích cực nào giữa bài tập của bạn và hiệu suất trong trò chơi không?

Tôi bắt đầu việc tập luyện không chỉ vì đau lưng, mà còn được động viên khi nhìn thấy tất cả những người trên mạng xã hội hoặc bất cứ điều gì rất phù hợp. Ngoài ra còn có một số lý do khác, nhưng cuối cùng, tôi khá ổn. Sau khi bắt đầu tập luyện, tôi cảm thấy bệnh đau lưng của tôi đã thuyên giảm và có thể tự tin nói rằng sức bền thể chất của tôi tốt hơn rất nhiều so với các đồng đội không tập luyện.

Câu hỏi tiếp theo này có thể hơi cá nhân, nhưng bạn thích tập bộ phận nào nhất trên cơ thể?

[Cười] Tôi thích các bài tập vai nhất. Tuy nhiên, nó vẫn còn khó khăn.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Kwangdong Freecs, đội đã kết thúc chuỗi trận thắng dài của T1.

Mặc dù họ đã kết thúc chuỗi trận của chúng tôi, nhưng tôi tin rằng họ đã chuẩn bị rất tốt vào thời điểm đó. Tôi không nghĩ sẽ có những lựa chọn bất ngờ lần này, vì vậy, miễn là chúng tôi không tự mãn và đối mặt với những chiến thắng gần đây, tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng 2-0.