Kỷ lục: Xuất hiện 1 đội vô địch giải đấu liên tiếp các mùa trong suốt 16 năm lịch sử của Phi Đội

Xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ, team Sugar Daddy chứng minh độ out trình, chính thức bước lên ngôi vị thống trị đấu trường Arena 2 mùa liên tiếp.

Để thổi bùng hơn sức nóng của Đại chiến EP 4.6 hồi tháng 8, NPH VTC Game quyết định chơi lớn khi tiếp tục châm ngòi cho giải đấu Đại Chiến Mùa Đông với X2 giải thưởng – X2 sự kịch tính, quy tụ sự tham gia của gần 100 cao thủ đến từ mọi miền Tổ quốc.

Trải qua 3 tuần thi đấu vòng loại căng thẳng thậm chí lật kèo phút chót, 4 cái tên xuất sắc nhất bao gồm: Sugar Mama, Sugar Daddy, F5 Legend, Ranarok đã có buổi solo trực tiếp tại Game Center 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Chiến dịch không chiến đã kéo dài gần cả tháng, nhưng để đạt được ngôi vị vô địch trọn vẹn, các đội vẫn sẽ phải tập trung cao độ và dành toàn lực vào buổi chung kết ngày 27/11, kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải tư toàn quốc: Ranarok
  • Giải ba toàn quốc: F5Legend
  • Giải nhì toàn quốc: Sugar Mama
  • VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC: SUGAR DADDY

Sugar Daddy – Bá chủ bầu trời server thi đấu Arena (Mr Hoàng Ngọc Hà, Mr Nguyễn Tiến Đạt, Mr Nguyễn Văn Thanh va Caster Mr TùngQ (lần lượt từ trái qua phải)

So với mùa giải Đại chiến EP 4.6, Team Sugar Daddy đặc biệt xuất hiện 2 nhân tố mới, tuy nhiên cách cả team thi đấu vẫn cực dính, ăn ý như khớp lệnh để xuất sắc mang về cúp vô địch thứ 2 trong năm nay. Trong suốt 16 năm lịch sử của Phi Đội, team Sugar Daddy cũng là đội đầu tiên phá kỉ lục rinh cúp 2 mùa  liên tiếp tại giải đấu quy mô toàn quốc và chính thống của Phi Đội – VTC Game.

Có lẽ ước mơ về ngày trở thành bá chủ bầu trời Phi Đội thế giới với các giải đấu Quốc tế sẽ không còn xa nữa rồi!

Tiền thân là thành viên đã từng đóng góp cho Sugar Daddy, anh Phí Ngọc Quang đại diện thành lập 1 team mới mang tên Sugar Mama. Mẹ Đường cũng đã xuất sắc giành chức Á quân toàn quốc. Mr Lê Đăng Tiến, Mr Lưu Đức Hoà, Mr Phí Ngọc Quang (lần lượt từ trái qua phải)

F5 Legend – Quý quân chung cuộc, những dân chơi Sài Thành – Mr Nguyễn Tường Khoa, Mr Phạm Hồng Phúc, Mr Huỳnh Thành Đạt (lần lượt từ trái qua phải)

Theo 1 nguồn tin thân cận và chính xác, ông bầu Tùng Q (Lê Đức Tùng) – leader của team Sugar Daddy đã đầu tư cực khủng cho các ‘thành viên gia đình’ tham dự giải đấu lần này: 3/6 thành viên sở hữu cúp Vô địch và Á quân chung cuộc đã bay từ TP.HCM để tham gia trực tiếp giải đấu tại điểm cầu Hà Nội.

Trưởng họ Sugar sở hữu giao diện cực phẩm ở tuổi U40 mang tham vọng trở thành Bá chủ server không chiến toàn cầu

Mặc dù Sugar Daddy và Sugar Mama đích thị là ‘người 1 nhà’, nhưng những trận chiến giữa 2 bên vẫn rất sòng phẳng, khô máu. Trong trận Bán kết 1, Sugar Mama thắng Sugar Daddy 3-1, nhưng Sugar Daddy ngay trong trận Chung kết đã có pha ăn miếng trả miếng, giữ được 1 cái đầu lạnh và thẳng tiến bước lên ngôi vị vô địch.

Tùng Q – Caster của giải đấu cũng đã có những bàn luận về chiến thắng rằng: “Cùng ăn, cùng tập, cùng một lò đào tạo nhưng các anh em ở cả Sugar Daddy và Sugar Mama đã thi đấu quá đỉnh cả về kĩ thuật lẫn tinh thần. Tuy nhiên, mình đánh giá các đội khác skill cũng rất tốt, cụ thể là F5 Legend và Ranarok. Tất cả đã đem đến 1 giải đấu tuyệt vời!

Khi đã cầm lái, chúng tôi sẵn sàng chiến hết mình không ngại bất kì đối thủ nào. Nhưng khi đã tắt máy, Daddy và Mama nói riêng và toàn thể cộng đồng Phi Đội vẫn là anh em tốt. Tuy nhiên “ân oán” này chắc sẽ lại phải giải quyết tiếp trên bàn nhậu thôi!”, anh hài hước chia sẻ.

Bữa tiệc ăn mừng và bài cảm ơn hậu giải đấu của Đại diện gia đình Sugar

Giải đấu mùa đông – King of The Winter quả thực là một mùa giải quá nhiều cảm xúc đối với các đội đấu nói riêng và đội ngũ BQT nói chung. Hi vọng cộng đồng Phi Đội sẽ ngày càng phát triển, vươn dài cánh tay đến những vùng đất mới, khẳng định vị thế độc tôn của mình tại thị trường Việt Nam.

Màn tâm sự rưng rưng xúc động của game thủ Hoàng Ngọc Hà hậu giải đấu

Trong tháng 12 tới đây, Phi Đội sẽ tiếp tục có chuỗi sự kiện tri ân VIP được đầu tư công phu, nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân của NPH VTC Game tới toàn thể game thủ đã đồng hành cùng Phi Đội. Hãy cùng đón chờ loạt sự kiện mới và kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của tượng đài game không chiến 16 năm tuổi này nhé!

Phi đội VTC Game – Tựa game Không chiến số 1 Việt Nam

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Website nạp Vcoin: https://vtcgame.vn/nap-vcoin

Group Phi đội 1: https://www.facebook.com/groups/phidoivtc

Group Phi đội 2: https://www.facebook.com/groups/phidoi2vtc