NPH GGames tặng smartphone Xiaomi ngay khi đua top trong Tây Du Phục Ma

NPH GGames đã chính thức mang đến tay cộng đồng game thủ Việt một trong những tựa game xuất sắc nhất ở thể loại game đấu tướng AFK với cái tên Tây Du Phục Ma

Event Đua top liên server – nhận ngay điện thoại xịn

Để chào mừng ngày ra mắt Tây Du Phục Ma cũng như tri ân sự ủng hộ của cộng đồng game thủ với sản phẩm của mình, NPH GGames đã quyết định “chơi lớn” khi tung ra sự kiện Đua Top Lực Chiến Liên Server – Nhận Ngay Điện Thoại Xiaomi.

 • Chi tiết thể lệ xem tại đây (https://tayduphucma.ggames.vn/dua-top-luc-chien-lien-server-tang-dien-thoai-xiaomi.481)
 • Chi tiết giải thưởng:
  • TOP 1: Điện thoại Xiaomi 12T (8/128) + Áo thun + Quà ingame trị giá 10 triệu
  • TOP 2: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 Pro (8/128) + Áo thun + Quà ingame trị giá 7 triệu
  • TOP 3: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 10S (6/128) + Áo thun + Quà ingame trị giá 5 triệu
  • TOP 4-20: Áo thun + Quà ingame trị giá 3 triệu
  • TOP 21-50: Quà ingame trị giá 1 triệu
NPH GGames tặng smartphone Xiaomi ngay khi đua top trong Tây Du Phục Ma

Tây Du Phục Ma – Thành Phật thành Ma là do ta chọn

Từ lâu, đề tài Tây Du Ký cùng những câu chuyện thần thoại Trung Hoa đã là đề tài để các nhà làm game lấy cảm hứng và xây dựng sản phẩm của mình. Kế thừa sự thành công của những tựa game đi trước, vào cuối năm nay, NPH GGames đã đưa đến tay cộng đồng game thủ của mình sản phẩm Tây Du Phục Ma – một trong những tựa game được đánh giá cao ở thể loại đấu tướng chiến thuật AFK.

Lấy bối cảnh thế giới hậu Tây Du Ký 80 năm sau khi Đường Tam Tạng thỉnh kinh trở về, Tây Du Phục Ma đã thành công trong việc tái hiện lại thế giới thần thoại, nơi các phe phái, thế lực tranh đấu khắp tam giới.

Nhìn chung, những nét độc đáo của Tây Du Phục Ma có thể đến từ các yếu tố như đồ họa sinh động, gameplay hấp dẫn kèm với đó là vô số hoạt động, sự kiện liên tục được NPH đưa ra. Những ưu điểm vượt trội kể trên hứa hẹn sẽ tạo nên một trong những tựa game AFK thành công nhất ở đề tài Tây Du Ký.

Tổng quan về các tính năng trong Tây Du Phục Ma

Như đã đề cập, yếu tố Gameplay là một trong những điểm mạnh của Tây Du Phục Ma biến nó trở thành một trong những sản phẩm chất lượng mà cộng đồng game thủ không nên bỏ qua.

Trong game, người chơi sẽ vào vai thiếu niên với thân thế bí ẩn có thể gây chấn động tam giới đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới,… để chinh chiến và khám phá xuyên suốt cốt truyện đầy kỳ bí và hấp dẫn của Tây Du Phục Ma.

Bên cạnh đó, số lượng hoạt động ngày để người chơi có thể thu thập tài nguyên, gia tăng sức mạnh cũng rất nhiều đủ cho bạn thỏa sức khám phá như: Phó bản tài nguyên, Tây Thiên Thỉnh Kinh, Phi Thăng Chi Lộ, Thượng Cổ Mật Cảnh…

NPH GGames tặng smartphone Xiaomi ngay khi đua top trong Tây Du Phục Ma

Bên cạnh các chế độ PvE để tích lũy tài nguyên, nâng cao thực lực toàn đội, người chơi có thể tham gia tranh đấu với đông đảo người chơi khác thông qua chế độ Đỉnh Phong Quyết Đấu, Chư Thiên Vạn Giới, Đấu Pháp Đài, Bang Chiến…

NPH GGames tặng smartphone Xiaomi ngay khi đua top trong Tây Du Phục Ma

Với hệ thống tính năng đồ sộ cùng rất nhiều event hấp dẫn được tung ra liên tục, có thể nói, Tây Du Phục Ma sẽ khiến người chơi khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể nói, Tây Du Phục Ma là một trong những tựa game “đáng chơi” bậc nhất hiện nay dành cho fan Tây Du Ký nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

 • Code tân thủ: TAYDU
 • Code server mới: PHUCMA
 • Code admin: HACBACH

Tải game: https://tayduphucma.onelink.me/FLpL/XGVN

Trang chủ: https://tayduphucma.ggames.vn/home