Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao

Trào lưu phát triển các tựa game sinh tồn dường như vẫn đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là trên nền tảng mobile thì phải. Sau những PUBG Mobile, Free Fire, mới đây thôi, cộng đồng game thủ thế giới lại đang có dịp háo hức trước sự xuất hiện của bom tấn sinh tồn mới mang tên Wild Arena Survivor – sản phẩm mới tới từ Ubisoft, một trong những NPH lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 1.

Wild Arena Survivor – bom tấn mới nhất vừa được Ubisoft ra mắt

Trong những năm gần đây, bên cạnh một số tai tiếng, Ubisoft cũng rất thành công với các thương hiệu như Assassin’s Creed, Far Cry, Watch Dogs, Rainbow Six… Nhưng có vẻ như, thay vì tiếp tục đào sâu, “vắt sữa” những đứa con tinh thần quen thuộc, NPH này muốn bước ra khỏi vùng an toàn để thử nghiệm những điều mới mẻ thì phải. Sau thất bại của dự án tích hợp tính năng NFT vào trong game, Ubisoft lại khiến game thủ chờ đợi khi tung ra Super Hunting City – một tựa game sinh tồn vào năm 2020, nhưng đã dừng hoạt động trong tháng 4 vừa rồi. Không nản chí, mới đây thôi, NPH đình đám này tiếp tục đầu tư vào một bom tấn khác mang tên Wild Arena Survivor, nhưng là trên nền tảng mobile.

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 2.

Wild Arena Survivor hứa hẹn sẽ là cái tên đáng để game thủ Việt trải nghiệm

Khác với các tựa game Battle Royale thông thường, Wild Arena Survivor chỉ hỗ trợ tối đa 40 người chơi trên một bản đồ nhưng với bản đồ nhỏ, lượng người ít, tốc độ của các trận đấu cũng sẽ được đẩy lên nhanh hơn. Chưa kể, so với các tựa game cùng thể loại, sự khác biệt mà Wild Arena Survivor mang tới khá rõ ràng. Đầu tiên phải kể tới yếu tố đồ họa 2.5D đặc sắc, trong khi về mặt gameplay, Wild Arena Survivor không hoàn toàn chú trọng vào kỹ năng bắn súng mà còn đó những yếu tố cận chiến, trình PK không khác gì các tựa game cày cuốc thông thường.

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 3.

Wild Arena Survivor được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa game sinh tồn và cày cuốc

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 4.

Một phân cảnh gameplay của trò chơi

Hiện tại, Wild Arena Survivor vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và bài toán cân bằng là điều mà Ubisoft cần giải quyết gấp ở giai đoạn này. Khác với các trò chơi sinh tồn truyền thống, các nhân vật trong Wild Arena Survivor sẽ có lên level. Cấp độ nhân vật càng cao, sát thương và kỹ năng càng lợi hại hơn nhiều.

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 5.

Cấp độ càng cao, sát thương và sức mạnh của các nhân vật càng lớn

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, yêu cầu kỹ năng võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao - Ảnh 6.

Cân bằng sức mạnh sẽ là bài toán mà Ubisoft phải giải trong thời gian sắp tới

Video tóm tắt bài viết:

Lại xuất hiện bom tấn sinh tồn kết hợp cày cuốc gây sốt game thủ, kết hợp cả võ cận chiến lẫn bắn súng đỉnh cao

/?s=lai-xuat-hien-bom-tan-sinh-ton-ket-hop-cay-cuoc-gay-sot-game-thu-yeu-cau-ky-nang-vo-can-chien-lan-ban-sung-dinh-cao-20220527130732704.chn