Lần đầu tiên trong lịch sử, Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, sale 50% mừng sinh nhật

Tướng mới Ziping Yin, bản đồ Thành Hỏa La cùng mùa 5 cũng đã chính thức được bắt đầu hôm nay, 19/08, Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa.

Tướng mới Ziping Yin, bản đồ Thành Hỏa La cùng mùa 5 – Bình Minh cũng đã chính thức được bắt đầu hôm nay, 19/08. Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, sale 50% mừng sinh nhật

TIN LIÊN QUAN

– Naraka Bladepoint miễn phí trải nghiệm từ 19/8 đến 22/8.

– Nếu quyết định mua trong khoảng thời gian từ 19/8 đến 29/8, game thủ sẽ tiết kiệm 50%, cho cả 3 bản.

Tháng 8 này đánh dấu sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoint, từ khi “kiệt tác game sinh tồn” này khiến cả thị trường dậy sóng hồi năm ngoái. Chất siêu phẩm của nó mang tới 1 làn gió mới cho các game thủ yêu thích thể loại sinh tồn nói chung và phong cách võ hiệp cận chiến nói riêng, khi giờ đây họ được vào vai các anh hùng lãng khách, tả xung hữu đột chiến đấu với kẻ thù cho tới khi mình trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Được biết, Naraka: Bladepoint hiện đang được phân phối dưới 3 phiên bản riêng biệt là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với mức giá niêm yết trên Steam lần lượt là 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ. Để chào mừng sinh nhật, Naraka Bladepoint lần đầu tiên giảm giá sâu 50% từ ngày hôm nay 19/8 đến ngày 29/8, đồng thời miễn phí trải nghiệm 4 ngày đầu. Đây quả là chuỗi sự kiện ưu đãi mà game thủ không nên bỏ qua, nhất là với những anh em “đã thích từ lâu”.

Naraka: Bladepoint Naraka: Bladepoint

Hôm nay 19/8 cũng là ngày đầu tiên của mùa mới – Bình Minh, với sự xuất hiện của nữ tướng mới Ziping Yin và bản đồ thời tiết mới – Thành Hỏa La. Các game thủ đừng quên sự kiện đăng nhập ngày 19/8 để nhận ảo hóa Song Đao, và đăng nhập 7 ngày liên tiếp để nhận thời trang Ninh Hồng Dạ.

Phần thưởng mùa 4 Naraka: Bladepoint cũng sẽ được trao ngay trong hôm nay, bao gồm hình Hình Đại Diện theo hạng tương ứng, Takeda Nobutada Trang Phục Sử Thi, Côn Nhị Khúc Ảo Hóa Huyền Thoại, Hình Nền Sử Thi Lôi Thần và các rương báu vật.

Đừng chần chừ nữa, tham gia vào Tụ Quật Châu, trải nghiệm những màn “đu dây móc”, giáp lá cà đấu chiến cùng kẻ địch và trở thành huyền thoại cùng Naraka: Bladepoint ngay hôm nay.

Mua ngay Naraka: Bladepoint với giá “sốc”: https://gsght.com/c/8m3y8k