Tru Tiên Thế Giới mở thử nghiệm đến ngày 23/08 tại Trung Quốc

Từ ngày 19/08/2022, Tru Tiên Thế Giới được hãng Perfect World thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trên nền tảng PC.

Từ ngày 19/08/2022, Tru Tiên Thế Giới được hãng Perfect World thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trên nền tảng PC.

TIN LIÊN QUAN

Tru Tiên Thế Giới là sản phẩm vốn dĩ được giới thiệu từ ChinaJoy, là một trong những tựa game thuộc nhóm đề tài Tru Tiên đình đám của Perfect World. Sau một thời gian chuẩn bị đến ngày 19/08 game cũng bắt đầu thử nghiệm quy mô nhỏ tại thị trường Trung Quốc.

Tru Tiên Thế Giới thử nghiệm giới hạn.

Tru Tiên Thế Giới thử nghiệm giới hạn.

Theo đó, Tru Tiên Thế Giới là trò chơi nhập vai MMO, nơi người chơi có thể hoá thân thành các class nhân vật trong game, thực hiện nhiệm vụ và chiến đấu để đánh đuổi thế lực đen tối nhất, bảo vệ ánh sáng của chính nghĩa, tự do, công bằng. Các thế lực ma quỷ, yêu quái thường xuyên nhũng nhiễu và rình mò tìm cách nổi lên, sứ mệnh của những bậc tiên nhân là làm sao đánh đuổi, ngăn trừ được chúng.

Game cho phép bạn di chuyển tự do trong không gian rộng lớn, xứng tầm thế giới tu tiên đắc đạo hoành tráng. Bạn có thể dùng ngự hành để bay lượn khắp chốn, thưởng lãm cảnh vật hoa lệ, kỳ vỹ nhất trong không gian của Tiên giới.

Tạo hình nhân vật đẹp mắt.

Tạo hình nhân vật đẹp mắt.

Trò chơi Tru Tiên Thế Giới sở hữu đồ hoạ đỉnh cao, hình ảnh hiển thị chân thực sắc nét không thể chê ở điểm nào. Bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng, sự chuyển động chân thực như ngoài đời của vũ trụ, cỏ cây, bầu trời cho đến mặt nước…

Game xây dựng nhiều hoạt động chiến đấu kết hợp cá nhân và tổ đội, giữa PvE và PvP đầy màu sắc kích thích tinh thần tham gia của người chơi.

Hiện, việc phát triển và hoàn thiện Tru Tiên Thế Giới là một con đường dài được Perfect World tính đến và chuẩn bị nhiều thứ. Công đoạn thử nghiệm khoảng 1 tuần chỉ là bước đầu để game thủ có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. Sau đó hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện, chỉnh sửa những lỗi và tối ưu hệ thống cho phù hợp với đa số người chơi hơn.

Bối cảnh không gian game.

Bối cảnh không gian game.

Không loại trừ khả năng game cũng sẽ có bản mobile để vượt lên trên đẳng cấp của Tru Tiên Mobile hiện nay vốn cũng đã có được thành công vang dội. Nhưng đó là câu chuyện của tương lai còn chúng ta luôn hy vọng trò chơi được hoàn thiện nhất có thể.

Trang chủ: https://zxsj.wanmei.com/