Lập trình game với Unity – “Mạnh từ gốc”!

Unity là gì? Lập trình game với Unity khác biệt như thế nào với nền tảng Unreal? Triển vọng thị trường Game Việt Nam sẽ đi về đâu trong những năm tới? Hội thảo Game Development with Unity sẽ cho bạn câu trả lời…

Lập trình game với Unity – “Mạnh từ gốc”! - Ảnh 1.

50% game đạt doanh thu cao nhất trên toàn cầu sử dụng Unity Engine

Unity Technologies công bố trên trang chính thức của họ về việc các trò chơi trên toàn cầu được tạo nên từ Unity. Trong tổng số 1000 trò chơi di động đạt doanh thu cao nhất, 53% trò chơi sử dụng Unity Engine. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến những cái tên quen thuộc như: Genshin Impact, Tốc Chiến, Pokémon GO, Mobile Legend, Call of Duty: Mobile, … đây đều là những con game sử dụng Unity Engine để tạo ra.

Về Unity, đây là một công cụ quen thuộc cho giới lập trình game, các studio game nổi tiếng trên toàn cầu. Theo báo cáo của Unity Technologies năm 2021, có hơn 2,5 tỷ thiết bị sử dụng các ứng dụng liên quan đến Unity hàng tháng và duy trì liên tục trong 6 tháng.

Lập trình game với Unity – “Mạnh từ gốc”! - Ảnh 2.

FPT Aptech mang Unity Engine từ Ấn Độ đến Việt Nam

FPT Aptech là đơn vị có truyền thống lâu đời về đào tạo lập trình tại Việt Nam, với hơn 23 năm kinh nghiệm đây là cái nôi của nhiều lập trình viên xuất sắc. Với mong muốn tạo tiền đề cho thế hệ trẻ có cơ hội gia nhập vào thị trường game đầy tiềm năng, FPT Aptech đã mang chương trình học “Game Development with Unity” từ học viện Aptech Ấn Độ về Việt Nam.

Chương trình đào tạo “Game Development with Unity” sẽ tập trung đào tạo chuyên môn về ngành cho sinh viên theo học trong 1 năm – 2 học kỳ – 428 giờ học. Mục tiêu sau khi học xong chương trình đào tạo của FPT Aptech là sinh viên được thực chiến lập trình game với các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế game 2D-3D, công nghệ VR – AR trên đa nền tảng và nhận chứng chỉ quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp có giá trị toàn cầu.

Lập trình game với Unity – “Mạnh từ gốc”! - Ảnh 3.

Hội thảo ra mắt Chương trình đào tạo “Game Development with Unity”

Trong 5 năm tới, thị trường Esports Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng 28%, là mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Ngành game sẽ trở thành một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn tại Việt Nam. Bên cạnh tiềm năng, thị trường game cũng còn rất nhiều thách thức và khó khăn cần phải vượt qua, đặc biệt là đối với các nhà lập trình game đa nền tảng.

Các doanh nghiệp game hàng đầu Việt Nam nói gì về tiềm năng thị trường game tại Việt Nam? Tương lai của nghề lập trình game sẽ biến chuyển như thế nào trong thời đại 4.0? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong Hội thảo ra mắt chương trình đào tạo GAME DEVELOPMENT WITH UNITY của FPT Aptech.

Lập trình game với Unity – “Mạnh từ gốc”! - Ảnh 4.

Tham gia ngay Hội thảo ra mắt chương trình đào tạo GAME DEVELOPMENT WITH UNITY của FPT Aptech để hiểu rõ hơn về tiềm năng của ngành lập trình game nhé!

Link đăng ký: https://bit.ly/GAMEDEVELOPMENT

Thời gian: 08:00 ngày 18/06/2022

Địa điểm: The ADORA Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

150 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ FPT Aptech! Chần chờ gì nữa, tham gia ngay hội thảo để hóa thân thành những cánh chim không mỏi trên con đường kiến tạo thế giới mới của riêng bạn!

Theo dõi Fanpage FPT Aptech – Game Development with Unity để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện bạn nhé!

#lap-trinh-game-voi-unity-manh-tu-goc-20220614172435063.chn