LCK Media Day Mùa Xuân 2023 (1): Mục tiêu các đội trong năm 2023, DK và T1 là ứng cử viên vô địch

Trước khi LCK Mùa Xuân 2023 khởi tranh, người hâm mộ sẽ dược theo dõi hoạt động Media Day với những chia sẻ của các đội tuyển và tuyển thủ.

Chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh LCK sẽ chính thức khởi tranh giai đoạn Mùa Xuân mùa giải 2023. Các đội tuyển đã hoàn thiện đội hình, bắt đầu vào quá trình luyện tập xếp hạng và đương nhiên là cả đấu tập để chuẩn bị cho mùa giải mới. Như thường lệ, khu vực LCK sẽ có một buổi Media Day, nơi các tuyển thủ và HLV của các đội sẽ chia sẻ về giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 tới.

Mục tiêu của bạn cho năm 2023 là gì?

Edgar (BRO): Kể từ khi UmTi trở lại, mọi thứ đều ổn. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ thể hiện những màn trình diễn tốt hơn trong năm nay. Chúc các tuyển thủ vui vẻ và giữ gìn sức khỏe.

UmTi: Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và thi đấu hết sức mình, thật vui khi được thi đấu trên sân khấu.

Acorn (DK): Tôi muốn thể hiện những màn trình diễn tốt trên các sân khấu quốc tế. Tôi hy vọng năm nay là một năm mà cả chúng tôi và người hâm mộ đều có thể hạnh phúc.

ShowMaker: Năm ngoái, chúng tôi không thể đến được trận chung kết. Lần này, tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng tôi có thể lọt vào trận chung kết và vô địch MSI nữa.

Micro (DRX): Năm ngoái, DRX đã đạt được kết quả tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục cải thiện và gắn kết các thành viên ngay từ mùa giải mùa xuân để có thể đến với CKTG.

Rascal: Tôi sẽ hài lòng nếu tôi có thể trở thành một tuyển thủ giỏi và hoàn thành tốt vai trò của mình. Với tư cách là một đội, tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi đến được CKTG.

Score (GEN): Luật của LCK và các giải đấu quốc tế đã thay đổi rất nhiều. Chúng ta cần thích nghi tốt với những thay đổi đó. Mục tiêu của tôi là tạo ra tinh thần thi đấu thoải mái nhất dành cho các tuyển thủ ngay từ Mùa Xuân.

Peanut: Mục tiêu của tôi là luôn thể hiện phong độ tốt một cách ổn định, nhưng gần đây, sau khi bị ốm, tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn là điều quan trọng nhất. Tôi biết rằng kỳ vọng dành cho chúng tôi đã giảm đi một chút do sự thay đổi đội hình, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chứng minh điều ngược lại.

DanDy (HLE): Năm ngoái chúng tôi đã không thể làm hài lòng người hâm mộ, nhưng năm nay, tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt để các siêu sao trong đội có thể thi đấu thoải mái nhất.

Clid: Tôi muốn trở thành một đội trưởng tuyệt vời và dẫn dắt cả đội giành chức vô địch.

Ryu (LSB): Mục tiêu của tôi là lọt vào vòng loại trực tiếp giai đoạn mùa xuân. Trong năm nay, tôi muốn giúp LSB trở thành một đội không ngừng tiến bộ để chúng tôi có thể trở thành một đội tuyển có thể đánh bại bất kỳ đội nào.

Burdol: Mục tiêu của tôi cho mùa xuân cũng là lọt vào vòng loại trực tiếp. Tôi muốn thể hiện sự đa dạng trong màn trình diễn của mình ở đường trên.

cvMax (KDF): Chúng tôi đang xây dựng tinh thần đồng đội vì KDF có năm thành viên mới. Mục tiêu của năm nay của chúng tôi là có thể tạo ra sự gắn kết giữa các tuyển thủ và tiến xa nhất có thể. Vào mùa xuân, chúng tôi sẽ hướng tới việc tham dự Playoffs và sẽ nhắm đến CKTG vào mùa hè.

YoungJae: Cho đến bây giờ tôi là người đi rừng dự bị, nhưng năm nay tôi sẽ là người thi đấu chính thức. Tôi muốn chứng tỏ rằng bản thân đang tiến bộ không ngừng.

Hirai (KT): Quan trọng nhất là giữ cho các tuyển thủ có sức khỏe tốt. Các tuyển thủ thủ đã hoàn thành tốt theo chỉ đạo, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể đạt được kết quả tốt vào mùa hè. Mục tiêu của tôi là đến được CKTG và thể hiện một màn trình diễn tốt.

Lehends: Mục tiêu của tôi cho đội là đến được với CKTG, và về mặt cá nhân, tôi muốn biến Aiming trở thành người đi đường dưới tốt nhất trên thế giới.

Irean (NS): Chúng tôi đang thực hiện một thử thách mới trong năm nay, với những tuyển thủ mà chúng tôi đang đào tạo. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một đội tuyển tiến bộ hơn so với tuần trước đó. Bằng cách này, chúng tôi có thể lọt vào vòng loại trực tiếp và hơn thế nữa. Mục tiêu của chúng tôi trong năm là trở thành một đội thú vị và đáng để cổ vũ.

Sylvie: Vì cả năm người chúng tôi đều chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nên chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần học hỏi. Đồng thời, chúng tôi sẽ chơi vui vẻ và đem đến những trận đấu hấp dẫn.

Bengi (T1): Chúng tôi đã tham dự tất cả các trận chung kết năm ngoái, nhưng chúng tôi đã thua ba lần. Điều đó rất đáng tiếc, vì vậy mục tiêu năm nay của chúng tôi sẽ là không hối tiếc.

Faker: Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức và cải thiện dựa trên những gì tôi đã học được vào năm ngoái.

Ngoài đội của mình, bạn nghĩ đội nào sẽ giành chức vô địch?

Clid: Tôi chọn Dplus KIA, và tôi chọn vì DK có những tuyển thủ tốt.

YoungJae: Tôi cũng chọn Dplus KIA. Những người đi rừng khác cũng giỏi, nhưng Canyon thực sự xuất sắc hơn phần còn lại, vì vậy tôi nghĩ DK sẽ vô địch.

Lehends: Tôi chọn Dplus KIA vì họ có những tuyển thủ giỏi.

Burdol: Tôi cũng chọn Dplus KIA. Tôi đã chơi ở DK năm ngoái và đã học được rất nhiều điều từ họ. Khi đấu tập năm nay, tôi đã thấy màn trình diễn của họ trong các trận đấu và họ thực sự rất mạnh.

Sylvie: Tôi chọn T1. Họ đã duy trì được một đội hình như năm ngoái và năm trước, vì vậy họ sẽ tiếp tục thi đấu tốt một cách nhất quán.

Faker: Tôi đã chọn Gen.G. Tôi nghĩ họ sẽ thắng.

Peanut: Tôi chọn T1. Họ đã lọt vào trận chung kết trong tất cả các giải đấu năm ngoái. Và vì họ không có sự thay đổi thành viên nào trong năm nay.

Rascal: Tôi chọn Dplus KIA. Họ có những tuyển thủ hàng đầu và tôi tôn trọng ban huấn luyện của họ, vì vậy tôi đã chọn họ.

ShowMaker: Tôi đã lựa chọn T1. Họ không có sự thay đổi thành viên nào và họ đã đấu tập rất tốt.

UmTi: Đối với tôi đó là T1. Sự cân bằng giữa các tuyển thủ rất tốt và họ không có bất kỳ sự thay đổi thành viên nào trong ba năm.

(Tới Bengi) T1 là một đội có tinh thần tuyệt vời. Làm thế nào để các bạn có tâm lý tốt như vậy?

Bengi: Tâm lý mạnh mẽ của chúng tôi dựa trên sự tự tin từ luyện tập. Mục tiêu của tôi là giúp các tuyển thủ duy trì tâm lý vững vàng trên các sân khấu đỉnh cao.

Xem thêm: TheShy bị khóa vĩnh viễn tài khoản rank Hàn, server Hàn thanh trừng toàn bộ IP đến từ Trung Quốc

(Tới ShowMaker) Hầu hết các đội đều dự đoán Dplus KIA sẽ giành chiến thắng. Tại sao bạn nghĩ rằng họ chọn bạn? Điểm mạnh của DK thời điểm hiện tại là gì?

ShowMaker: Đội của chúng tôi đi đường rất mạnh, vì vậy tôi tin rằng họ đã chọn chúng tôi vì chúng tôi đã thể hiện rất tốt trong các cuộc đấu tập. Tôi nghĩ điểm mạnh nhất của DK trong năm nay là khả năng giao tranh tổng.