LCK Mùa Hè 2023: Ngài Morgan hết cửa vào playoffs, DRX nhờ T1 giúp một tay

Những diễn biến của tuần thi đấu cuối vòng bảng LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra hết sức kịch tính với các cuộc đua thứ hạng ở mọi vị trí.

Cuộc đua giành vị trí hạng 6 để lấy suất cuối cùng tham dự playoffs LCK Mùa Hè 2023 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Trước tuần thi đấu này, cả 5 đội tuyển nhóm dưới đều còn cơ hội cạnh tranh khi khoảng cách giữa các đội là vô cùng sát sao.

Trong đó, OKSavingsBank BRION được đánh giá là đội tuyển có lịch thi đấu thuận lợi nhất khi liên tục gặp các đối thủ vừa tầm. Tuy nhiên, Morgan và các đồng đội đã không giữ được sự ổn định khi lần lượt nhận những trận thua trước Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce.

BRO chính thức hết cơ hội cạnh tranh vé playoffs

Trận gặp DRX chính là cơ hội cuối để BRO tiếp tục cạnh tranh vị trí thứ 6 này. Thế nhưng BRO tiếp tục khiến các fan thất vọng khi để thua 0-2 một cách chóng vánh. Điều này cũng khiến họ trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi cuộc đua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt qua khó khăn, Zeus và Keria tự tin tiến xa tại Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Trong khi đó, DRX lúc này đang khá sáng cửa vào playoffs khi trận đấu cuối cùng chính là màn đối đầu với Kwangdong Frecs. Thế nhưng trước mắt đội tuyển này cần T1 có thể giành chiến thắng trước LSB, đội đang tạm thời giữ vị trí thứ 6. Điều này đã được chính đội trưởng BeryL bày tỏ sau trận thắng của DRX trước BRO.

DRX chờ T1 đánh bại LSB

Chúng tôi hy vọng rằng T1 có thể đánh bại LSB. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng đến việc chuẩn bị kĩ lưỡng cho trận gặp KDF và tự tay giành tấm vé đi tiếp vào playoffs.” BeryL chia sẻ.

Ngoài ra, trận đấu quyết định vị trí top 3 giữa Hanwha Life Esports và Dplus KIA cũng rất đáng chờ đợi, bởi đội thua nhiều khả năng sẽ phải chạm trán T1. Trong khi đó, KT Rolster cũng cần đảm bảo 2 chiến thắng để có thể giữ vững ngôi đầu trước sự bám đuổi từ Gen.G Esports.