LMHT: Server TQ có hình nền riêng “bantumlum” cho skin Tiệc Bể Bơi Orianna, Miss Fortune

Mới đây, cộng đồng lại phát hiện một điểm độc lạ của server TQ, đó chính là về hình nền dành cho các skin Tiệc Bể Bơi của Miss Fortune và Orianna.

Từ lâu nay, server TQ LMHT đã nổi danh với việc có những món hàng nóng, độc quyền mà không có bất kỳ server nào khác có cả. Từ một tựa game ĐTCL Mobile với nhiều content mới lạ, cho đến một số skin không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác.

Đây chính là đặc quyền được Tencent (cổ đông lớn của Riot) dành cho quốc gia của mình, và đôi lúc nó cũng khiến không ít game thủ khác trên toàn thế giới thèm muốn.

Mới đây, cộng đồng lại phát hiện một điểm độc lạ của server TQ. Đó chính là về hình nền dành cho các skin Tiệc Bể Bơi của Miss Fortune và Orianna :

Nếu so với những hình nền dành cho tất cả server trên toàn thế giới, phải nói là khác một trời một vực :

Cộng đồng thế giới không khỏi ghen tị khi hình nền riêng của server TQ lại sexy, hấp dẫn đến mức này. Thậm chí nhiều người khi mới nhìn qua còn không khỏi muốn tậu ngay skin về cho mình, vì những hình nền này được vẽ theo thiên hướng của những tựa game gacha đang thịnh hành hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt qua khó khăn, Zeus và Keria tự tin tiến xa tại Playoffs LCK Mùa Hè 2023

Nói một chút về hình nền skin tướng, như các bạn đã biết thì ở TQ tuy có luật bắt phải giảm thiểu những tình tiết bạo lực, máu me, kinh dị trong game đi. Cụ thể là nhiều hình nền tướng hay skin đều bị loại bỏ đầu lâu, máu me nhưng chẳng hiểu sao những hình nền ở trên lại có thể duyệt cho vào LMHT.