Levi: “Thể thức mới ở MSI 2023 sẽ là thước đo chính xác cho sức mạnh của GAM”

Đội trưởng Levi đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi họp báo Lễ ra quân của GAM Esports tham dự MSI 2023.

Trước ngày lên đường sang London (Vương quốc Anh) tham dự MSI 2023, GAM Esports đã tổ chức buổi họp báo Lễ ra quân tại VNG Campus với sự tham dự của rất nhiều đơn vị truyền thông. Tại đây, CEO TK Nguyễn cùng các thành viên của GAM đã lần lượt trả lời những câu hỏi từ cánh phóng viên, trong đó có nhiều chia sẻ rất thú vị.

GAM Esports trong buổi lễ ra quân MSI 2023

Với tư cách đội trưởng cũng như người có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất, Levi đã có những chia sẻ rành mạch về sự chuẩn bị của GAM từ chuyên môn tới tinh thần. Đồng thời, người Đi Rừng này cũng có nhận xét khá đáng chú ý khi đại diện VCS có lần đầu tiên thử sức với thể thức mới ở MSI 2023.

CEO TK Nguyễn tự tin với những sự chuẩn bị ở giải đấu lần này

Trong những giải đấu quốc tế trước đây, GAM được đánh giá có khả năng tạo nên bất ngờ ở những trận BO1. Tuy nhiên, giờ đây định hướng của toàn đội đã khác với tiêu chuẩn cao hơn và sẵn sàng chơi sòng phẳng trong một trận đấu dài hơi.” Levi cho biết.

Có nhiều ý kiến đánh giá rằng việc MSI không còn BO1 sẽ là khó khăn cho GAM. Tuy nhiên theo mình thì đây không phải là bất lợi hay thuận lợi. Các trận BO3 và BO5 sẽ là thước đo thực sự và chuẩn xác nhất cho GAM ở đấu trường quốc tế.

Levi không e ngại thể thức mới

Bên cạnh đó, Levi cho rằng khó khăn của GAM ở MSI 2023 là việc đội đã được các đối thủ khác dè chừng, đặc biệt là màn “gạt giò” TOP Esports ở CKTG 2022. Vì thế, các đối thủ sẽ nghiên cứu GAM kĩ càng hơn trước và chuẩn bị nhiều phương án đối phó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Angel tiết lộ SofM chưa có team, 99% sẽ trở thành streamer

Cũng trong buổi họp báo này, CEO TK Nguyễn cho biết GAM đã rút kinh nghiệm từ đợt CKTG 2022 về việc rèn luyện sức khỏe. Đội đã có những phương án đặc biệt để hạn chế vấn đề “jet lag” sau khi sang châu Âu, qua đó đảm bảo phong độ khi bước vào giải đấu. GAM sẽ bắt đầu chiến dịch MSI 2023 với trận đấu gặp Golden Guardians vào lúc 22h ngày 3/5, theo giờ Việt Nam.