Kiaya có lý do tự tin trước Bin, mong muốn đối đầu Doran và Zeus

Trước những lời “thách thức” đến từ Đường Trên của Bilibili Gaming, Kiaya đã nhanh chóng có câu trả lời thể hiện rõ sự tự tin của mình.

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Bin của BLG đã nhắc đến GAM Esports. Theo đó, Đường Trên này muốn sớm gặp đại diện của VCS để trả thù cho TOP Esports sau màn “gạt giò” tại CKTG 2022.

Do cả GAM lẫn BLG nằm chung bảng đấu ở Vòng Khởi Động, cơ hội hai đội tuyển này gặp nhau sớm là có khả năng xảy ra. Đó là trường hợp cả hai đều giành chiến thắng trước Movistar R7 và Golden Guardians trong trận ra quân.

BLG Bin muốn gặp GAM để trả thù cho TES

Với cơ hội được đối đầu tuyển thủ Đường Trên được đánh giá trong nhóm “hàng đầu thế giới” như Bin, GAM Kiaya vẫn không hề e ngại và sẵn sàng đọ kèo nếu được chạm trán. Trong buổi họp báo Lễ ra quân tham dự MSI 2023, Kiaya đã có những chia sẻ với Xemgame về điều này cũng như những mục tiêu của bản thân, đồng đội ở giải đấu sắp tới.

Nếu được gặp Bin thì tôi sẵn sàng đối đầu. Trước đây, tôi từng có cơ hội chạm chán với cậu ấy trong những trận đấu tập nên cũng phần nào hiểu được cách đi đường. Vì thế nếu được gặp lại thì tôi sẽ không quá bất ngờ với lối đánh đó và sẽ cố gắng thi đấu sòng phẳng.” Kiaya cho biết.

Ngoài trường hợp của Bin thì tôi cũng mong muốn chạm trán với T1 Zeus và Gen.G Doran. Đây là hai tuyển thủ mà tôi muốn đối đầu nhất ở giải lần này.

Kiaya đã có những bước chuẩn bị cần thiết để đối đầu mọi đối thủ

Bên cạnh đó, Đường Trên của GAM Esports cũng cho biết mình đã có nhiều sự chuẩn bị từ chuyên môn đến tinh thần và thể chất trong giải đấu lần này. Như ở CKTG 2022, Kiaya đã gặp tình trạng “jetlag” khi sang Mỹ và không có được thể trạng tốt nhất. Vì vậy, lần này các tuyển thủ cũng như Ban huấn luyện đã có phương án để khắc phục. Cá nhân Kiaya cũng có sự đầu tư hơn khi chú trọng nghiên cứu từng đối thủ Đường Trên mà mình sắp chạm trán.

Khi được Ban huấn luyện đưa cho những thông số về đội tuyển, đối thủ sắp đối đầu, tôi phải có sự chuẩn bị kĩ hơn và tìm hiểu về lối đánh, bể tướng của tuyển thủ phía đối diện, từ đó tìm cách bắt bài và có giai đoạn đi đường tốt nhất có thể.” Kiaya chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi: “Thể thức mới ở MSI 2023 sẽ là thước đo chính xác cho sức mạnh của GAM”

Toàn đội GAM Esports sẽ lên đường sang London vào sáng 28/4. Ngay sau khi ổn định chỗ ở, các thành viên sẽ sắp xếp tập luyện cá nhân, đấu tập để chuẩn bị bước vào giải đấu chỉ vài ngày sau đó. GAM sẽ có trận ra quân gặp Golden Guardians vào lúc 22h ngày 3/5, theo giờ Việt Nam.