LHHT: Remind trở thành MC của VCS Season Kick-off, fan đồng loạt “muốn nghe chuyện cười” trên sóng

Fanpage VCS cũng đã thông báo về MC sẽ đồng hành cùng giải đấu khởi động VCS, không phải ai khác chính là cô nàng streamer thích kể chuyện cười Remind.

Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu VCS 2023, thì giải khởi động Season Kick-off sẽ là nơi đầu tiên để các tuyển thủ cũng như khán giả làm nóng trước khi bắt đầu bước vào những tuần đấu đầy căng thẳng.

Mới đây thì fanpage VCS cũng đã thông báo về MC chính thức sẽ đồng hành cùng giải đấu khởi động này. Không phải những gương mặt quen thuộc Mai Dora hay Minh Nghi, cái tên khiến mọi người bất ngờ chính là cô nàng Remind :

Theo đó thì Remind là nữ streamer phần nào đó quen mặt với game thủ Valorant nhiều hơn khi cô nàng xuất hiện trong nhiều giải đấu lớn nhỏ của tựa game này cũng như là một gương mặt bình luận quen thuộc.

Tất nhiên nếu xét đến việc VNG sẽ hợp tác cùng Riot Games trong việc quản lý mảng eSports của LMHT từ 2023 trở đi, thì việc Remind bất ngờ trở thành MC của VCS 2023 cũng phần nào đó trở nên hợp lý hơn.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên trước khi main Valorant thì Remind cũng đã có thời gian dài dành công sức cho việc stream LMHT. Cũng như là thành viên của một team nữ LMHT (EVOS) do vậy có thể nói kiến thức cũng như kinh nghiệm từ thời còn chơi LMHT của Remind sẽ giúp cô đảm nhận tốt vai trò MC trong giải đấu Season Kick-off sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một số thông tin cập nhật về giải đấu VCS đầu năm 2023

Remind cũng mang đến một thương hiệu nhận diện rất đặc trưng mà không ít fan phải nhắc đến khi biết thông tin cô chuẩn bị trở thành MC của VCS. Theo đó, trên các fanpage, group cộng đồng, liên tiếp các bài đăng, comment phản hồi đang nhắc đến việc Remind kể “chuyện cười” lúc lên sóng dẫn chương trình liên tục :

Lý do vì sao Remind lại gợi nhớ đến chuyện cười à, xem clip dưới đây chắc các bạn sẽ hiểu :

Tất nhiên với việc trở thành MC mới dẫn dắt giải đấu LMHT cao nhất ở VN, người hâm mộ hi vọng Remind có thể tạo nên làn gió mới tươi mới sau những đàn chị Minh Nghi hay Mai Dora đã làm quá tốt công việc này. Hãy cùng chờ đón sự debut đầy bùng nổ của Remind tại giải đấu Kick-offs vào ngày 10/1 tới.