Mortdog né Yuumi, chỉ ra vị tướng “bá” đến mức vô lý nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Không phải Yuumi Siêu Nhân, không phải Leblanc Thần Xích hay Warweed 420, chính Jarvan mới là tướng bá nhất lịch sử Đấu Trường Chân Lý.

Trong lịch sử của Đấu Trường Chân Lý, có không ít vị tướng có một giai đoạn bị cân bằng sai cách hay meta ủng hộ – chúng đạt ngưỡng sức mạnh đến mức vô lý Karthus của mùa 1, Warweed 4.20, hay Leblanc thần xích…. Và đến gần đây nhất chính là Yuumi và những người bạn Siêu Nhân – khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý nhao nhao muốn bỏ game.

Với một danh sách dài đằng đẵng như thế, mới đây cộng đồng rất lấy làm lạ khi Mortdog lại chọn lấy một vị tướng cực lạ trong số những sai lầm trong việc cân bằng của team ĐTCL từ trước đến nay. Đó không phải ai khác hơn chính là Jarvan trong mùa 3 :

Nhắc lại một chút về mùa 3 thì trong giai đoạn này, hàng tank vững chắc nhất chính là những Hộ Vệ – Vũ Trụ với khả năng tạo giáp liên tục và hồi máu lại. Jarvan chính là một trong những tướng 1 tiền mạnh nhất của Hộ Vệ, đi kèm với kỹ năng quá mạnh so với giá tiền của hắn – cho % tốc độ đánh cộng thêm thẳng cho đội hình – tương tác quá tốt cùng những tướng 1 tiền khác như Taliyah hay Caitlyn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Cách nhận biết khi nào sẽ xuất hiện Lõi Anh Hùng

Đội hình reroll 1 tiền Máy xay + Jarvan lúc đó có thể nói là tier S – mạnh không kém gì Yuumi Siêu Nhân bây giờ, thậm chí người chơi không đi đội hình đó cũng giữa Jarvan lại để buff tốc cho mình mới có việc cả 8 nhà cùng nhau giữ Jarvan lại.

Dù sao thì, có thể nhiều game thủ không đồng ý với Mortdog cũng như team cân bằng ĐTCL vì những quyết định mang tính khó hiểu của họ. May mắn là hiện tại thì team ĐTCL cũng chịu khó lắng nghe yêu cầu từ cộng đồng hơn để không còn mắc quá nhiều sai lầm như trong quá khứ.