Một số thông tin cập nhật về giải đấu VCS đầu năm 2023

Cùng với những thông tin về chuyển đổi, thay đổi của giải đấu VCS 2023 cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Giải đấu VCS mùa giải 2023 đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ rất nhiều khán giả trong nước sau khi quá trình chuyển đổi nhà phát hành hoàn tất. Đội hình của những đội tuyển thi đấu liệu đã chốt, các BLV và nhà thi đấu mới sẽ như thế nào, Riot Games và VNG sẽ vận hành giải đấu ra sao? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu một số thông tin cập nhật quan trọng về giải đấu VCS trong những ngày đầu năm 2023 vừa qua nhé.

Levi tiếp tục thi đấu tại GAM Esports

Không quá bất ngờ, thần rừng levi đã tiếp tục thi đấu tại GAM Esports trong mùa giải tới sau quá trình tìm kiếm cơ hội xuất ngoại không thành công khi trở về từ CKTG. Đây cũng là một quyết định dễ hiểu khi Levi sau nhiều mùa giải vẫn đang là người đi rừng số 1 tại VCS và với thành tích 7 lần vô địch cùng GAM, Levi vẫn đang trên con đường tìm kiếm những chức vô địch quốc nội tiếp theo và cùng với các tuyển thủ xuất sắc khác tạo nên kỳ tích cho khu vực Việt Nam tại các giải đấu quốc tế như MSI, CKTG hay thậm chí là ASIAD trong năm nay.

Tất tần tật giải đấu 2023 VCS Kick-Off

Mùa giải 2023, giải đấu VCS của chúng ta sẽ chính thức có một giải đấu khởi động trước mùa giải đó chính là 2023 VCS Kick-Off. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 10 tuyển thủ được đánh giá xuất sắc bậc nhất Việt Nam với 2 đội trưởng Levi và Artemis. Ngày lên sóng và thể thức của giải đấu cũng được công bố chính là vào ngày 10/01 với thể thức Hai Không là không cấm tướng và không lựa chọn tướng ván trước tại bản đồ Summoner Rift.

Đương nhiên một giải đấu for fun ngập tràn tiếng cười chúng ta không thể thiếu các BLV với khả năng “tấu hài” cực đỉnh bằng những punchline chất lượng. Về khoản này, cặp đôi BLV Hữu Trung aka Trung đá và BLV Minh Trí đang là số 1 sau một thời gian gắn bó cùng với các khán giả tại LPL Vietnam Official. MC của những trận đấu LMHT đầu tiên trong năm 2023 cũng được công bố là MC Remind với những câu chuyện cười. Hứa hẹn những trận đấu sẽ vô cùng vui vẻ trong cặp trận Bo3 sắp tới.

ROY Esports thay thế AS Esports tại VCS 2023

Sau khi các trụ cột lần lượt rời đi, ROY Esports được cho là sẽ thay thế AS Esports trong mùa giải 2023 sắp tới. Dù mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn nhưng thực sự sẽ không bất ngờ khi có một đội tuyển nào đó sẽ thay thế ASE trong thời gian tới. Hy vọng đây sẽ là một đội tuyển sở hữu những tuyển thủ chất lượng để có thể cạnh tranh với các đội tuyển mạnh khác tại mùa giải VCS 2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Tất tần tật những thay đổi quan trọng trong phiên bản 13.1