Lịch thi đấu bán kết ngày 22/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Cuộc đụng độ nảy lửa của các Kiện Tướng Quốc gia

Trận bán kết 1 của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương sẽ là màn đọ sức giữa một bên là những Kiện Tướng hàng đầu của cờ tướng nữ Việt Nam (Điện Biên Phủ Hà Nội), bên còn lại là những Kiện Tướng máu mặt của làng cờ tướng nam (Người Yêu Cờ Đà Nẵng). Đây hứa hẹn là cuộc đụng độ căng thẳng, kịch tính đến phút chót.

Sau những cuộc đối đầu với mọi cung bậc cảm xúc trong giai đoạn vòng bảng, các trận đấu trong khuôn khổ vòng bán kết sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay 22/3. Ở trận bán kết đầu tiên này, Điện Biên Phủ Hà Nội sẽ có cuộc chạm trán với Người Yêu Cờ Đà Nẵng.

Hành trình lọt vào bán kết của hai đội hoàn toàn khác nhau khi Điện Biên Phủ Hà Nội phải chờ đợi đến ván đấu cuối cùng mới có thể chắc chắn vượt qua Hội Quán Đà Lạt. Trong cặp trận này, hai nữ Kiện Tướng Quốc Gia là Phạm Thu Hà và Nguyễn Phi Liêm đều không thể có được chiến thắng trước các đối thủ. Chắc chắn, trong ngày thi đấu hôm nay, những gì mà họ phải đối mặt sẽ còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. May mắn thay, đội hình của Điện Biên Phủ hôm nay sẽ đón chào sự trở lại của ĐKVĐ giải vô địch cờ tướng quốc gia 2021 Lê Thị Kim Loan. Điều này hứa hẹn giúp sức mạnh của Điện Biên Phủ sẽ được cải thiện đáng kể.

Phạm Thu Hà và Nguyễn Phi Liêm đều không thể có chiến thắng trong trận mở màn của mình 

Sự trở lại của Lê Thị Kim Loan sẽ giúp sức mạnh của ĐBP HN cải thiện đáng kể

Thế nhưng, phía bên kia chiến tuyến, Người Yêu Cờ Đà Nẵng đã thể hiện rõ sức mạnh của ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch bằng cách đánh bại Công An Phú Yên không thể dễ dàng hơn. Ngoại trừ Lê Thanh Tùng để thua ở ván đấu cuối cùng khá “vô thưởng vô phạt”, bộ ba Trần Huỳnh Sila, Nguyễn Anh Đức và Trương Đình Vũ đều dành thắng lợi thuyết phục sau 2 ván đấu. Với tinh thần hưng phấn đang lên cao, cộng thêm sự biến hóa trong lối chơi, Người Yêu Cờ Đà Nẵng đang hừng hực khí thế để ghi tên mình vào trận chung kết.

Bộ 3 Trần Huỳnh Sila, Trương Đình Vũ và Nguyễn Anh Đức đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với 2 điểm trọn vẹn trong trận đấu mở màn

GTV trân trọng gửi tới quý vị khán giả lịch thi đấu ngày 22/3 trong khuôn khổ vòng bán kết giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương như sau:

14h: Phạm Thu Hà (Điện Biên Phủ Hà Nội) vs Nguyễn Anh Đức (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

16h: Nguyễn Quang Huấn (Điện Biên Phủ Hà Nội) vs Trần Huỳnh Sila (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

19h: Lê Thị Kim Loan (Điện Biên Phủ Hà Nội) vs Trương Đình Vũ (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

21h: Nguyễn Phi Liêm (Điện Biên Phủ Hà Nội) vs Lê Thanh Tùng (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Toàn bộ giải đấu sẽ được live trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam